Gia đình Xuân Bắc lần đầu tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam


Thứ 7, 07/04/2018 | 02:35


Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam năm nay có sự góp mặt lần đầu tiên của gia đình Xuân Bắc và sự trở lại của gia đình Phan Anh.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam năm nay có sự góp mặt lần đầu tiên của gia đình Xuân Bắc và sự trở lại của gia đình Phan Anh.

Sự xuất hiện của các gia đình nghệ sĩ tại sàn diễn của Vietnam Junior’s Fashion Week (VJFW) đã trở nên quen thuộc như một truyền thống ở các mùa.

Năm nay, vào giờ phút chót Xuân Lan đã tiết lộ gia đình nghệ sĩ sẽ góp mặt tại chương trình lần này là gia đình Xuân Bắc và gia đình Phan Anh.

Gia đình Phan Anh tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa trước.

Đối với các khán giả của VJFW, đặc biệt là những khán giả Hà Nội đã từng xem VJFW ở mùa trước có lẽ vẫn còn nhớ hình ảnh 5 thành viên nhà Phan Anh thướt tha trong tà áo dài truyền thống.

Còn đối với gia đình Xuân Bắc thì đây lại là lần đầu tiên gia đình anh cùng nhau góp mặt tại một chương trình thời trang lớn như vậy. Điều này đã gây nên không ít sự tò mò và mong chờ của rất đông quý vị khán giả yêu mến danh hài “Nam Tào” này, vì anh cũng ít khi cùng xuất hiện với vợ con tại các sự kiện lớn.

Gia đình Xuân Bắc.

Tuy nhiên, đây là một sự kiện mang tính cộng đồng, đồng thời cũng có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ em nên anh đã gật đầu đồng ý ngay khi nhận được lời mời.

Ngoài sự xuất hiện của gia đình Xuân Bắc và Phan Anh còn có một bất ngờ lớn dành cho khán giả vào buổi chiều khai mạc của VJFW. Tuy nhiên, bất ngờ vẫn sẽ được giữ bí mật đến phút cuối cùng.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-xuan-bac-lan-dau-tham-gia-tuan-le-thoi-trang-tre-em-viet-nam-a225107.html