Giả ngất khi bị chất vấn về hành vi không thể tha thứ với trẻ em, gã đàn ông nhận cái kết khiến ai nấy hả hê


Thứ 5, 22/04/2021 | 07:56


Cùng sự kiện

Khi bị chất vấn việc giả mạo tài khoản trên mạng xã hội để dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục, gã đàn ông bệnh hoạn giả vờ ngất xỉu để chối tội nhưng không thành.

Khi bị chất vấn việc giả mạo tài khoản trên mạng xã hội để dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục, gã đàn ông bệnh hoạn giả vờ ngất xỉu để chối tội nhưng không thành.

Paul McManus, 47 tuổi, mới đây đã bị bắt quả tang khi đang dùng tài khoản mạng xã hội giả mạo để nhắn tin quấy rầy, dụ dỗ một bé gái 13 tuổi quan hệ tình dục qua Facebook và WhatsApp. Tuy nhiên, McManus không ngờ rằng rất nhiều bé gái được hắn liên hệ thực chất là các tài khoản được tạo bởi tổ chức bí mật Guardians of the North và Dark Justice được lập ra để truy bắt những kẻ đồi bại. 

Sau khi thu thập đủ bằng chứng, thành viên các nhóm này đã tìm đến tận nhà Paul McManus để chất vấn. Đối diện với hành vi sai trái của mình, gã đàn ông 47 tuổi đã tìm cách né tránh những câu hỏi được đặt ra. 

Trong một đoạn video ghi lại cảnh trên, McManus còn giả vờ ngất lịm vì choáng váng trong khi miệng vẫn phủ nhận những sai trái mình đã làm, nói: "Không, không".

Paul McManus giả vờ ngất để né tránh những câu hỏi về hành vi đồi bại của mình. Ảnh: The Sun 

Xe cứu thương sau đó đã được gọi tới nhà của đối tượng này. Theo đó, rõ ràng người đàn ông này khỏe mạnh và không có vấn đề gì nhưng lại giả vờ ngất xỉu để né tránh cuộc chất vấn. Theo hồ sơ được tổ chức Guardians of the North, McManus đã nhắn tin gạ gẫm một tài khoản mà hắn nghĩ là bé gái mới 13 tuổi. 

Trong cuộc nói chuyện, McManus ngỏ ý muốn mời các bé gái đến chỗ mình chụp ảnh mẫu và hắn sẽ trả tiền công cho các em. Bên cạnh đó, gã đàn ông 47 tuổi thường xuyên hỏi các đối tượng của mình mặc đồ thế nào và đồ lót bên trong ra sao. 

Chân dung gã đàn ông 47 tuổi chuyên dụ dỗ các bé gái quan hệ tình dục. Ảnh: The Sun

Kay Bell, một thành viên của nhóm, người đã đóng giả làm nạn nhân của McManus, cho biết đây là một trong những trường hợp tồi tệ nhất mà cô ấy từng giải quyết. Cô chia sẻ: "Mọi thứ ngày càng tồi tệ và ông ta săn đón tôi mỗi ngày. Ông ta liên tục gọi vào điện thoại tôi và nói rằng ông ta đang đến trường tôi".

Sau khi Guardians of the North bắt được Paul McManus, lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng vào cuộc và tạm giữ gã đàn ông đồi trụy. Ban đầu, McManus liên tục phủ nhận những cáo buộc trên nhưng sau một thời gian, hắn thừa nhận hai tội danh là xúi giục phát tán một bức ảnh không đứng đắn, ép buộc một đứa trẻ quan hệ tình dục và xúi giục phát tán những bức ảnh không đứng đắn của một đứa trẻ.

Cuối cùng, dù giả vờ ngất để né tránh nhưng Paul McManus đã lĩnh án 13 năm tù giam, một cái kết khiến nhiều người hả hê. 

Minh Hạnh (Theo The Sun)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/gia-ngat-khi-bi-chat-van-ve-hanh-vi-khong-the-tha-thu-voi-tre-em-ga-dan-ong-nhan-cai-ket-khien-ai-nay-ha-he-a363314.html