Giữa dàn người đẹp váy áo điệu đà, Thúy Ngân chiếm spotlight với "cây xanh" Gucci


Thứ 4, 23/12/2020 | 08:18


Cùng sự kiện

Diện nguyên set đồ hiệu cá tính tới ủng hộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Thúy Ngân đã tạo được điểm nhấn giữa dàn mỹ nhân Việt.

Diện nguyên set đồ hiệu cá tính tới ủng hộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Thúy Ngân đã tạo được điểm nhấn giữa dàn mỹ nhân Việt.

Tối 22/12, Thuý Ngân tham dự buổi lễ ra mắt bộ phim "Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử". Khác với hình ảnh thướt tha dạ hội quen thuộc, Thuý Ngân chọn set đồ sành điệu, đẳng cấp đến từ Gucci. 

Thiết kế này tôn lên ngoại hình với chiều cao 1,7m, số đo 90-60-95 cm của Thúy Ngân. 

Ngoài ra, cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc búi cao tôn lên gương mặt thanh tú.

Thời gian quan, vì bận rộn với phim ảnh, gameshow, cuộc sống của Thuý Ngân dường như gắn bó hoàn toàn với công việc lẫn phim trường. Dù vậy, cô trân quý cơ hội, nỗ lực đáp lại tình cảm của khán giả.

"Mỗi lần nhận được những món quà nhỏ từ fans như: trà sữa, bánh, thú bông cùng thiệp viết tay, tôi xúc động lắm. Được khán giả yêu thương là động lực khiến tôi phải chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn", Thúy Ngân chia sẻ.

Tại sự kiện, Thuý Ngân hội ngộ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Nhã Phương, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh.

Trong đó, khoảnh khắc Thuý Ngân bên Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi thần thái đối lập của hai người đẹp. Lâm Vỹ Dạ giải thích chuyện viên trang điểm dặn cô không được cười, diễn mặt lạnh lùng giống model. Riêng Thuý Ngân cũng được dặn điều tương tự nhưng lại quên mất điều đó, nên nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh anh chị đồng nghiệp.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giua-dan-nguoi-dep-vay-ao-dieu-da-thuy-ngan-chiem-spotlight-voi-cay-xanh-gucci-a350341.html