Hà Nội: Hiến 1.000 đơn vị máu, viết 1.000 lá thư gửi Trường Sa


Thứ 7, 14/06/2014 | 14:06


(ĐSPL) - Sáng ngày 14-6, tại Viện huyết học truyền máu Trung ương đã diễn ra buổi lễ khai mạc hiến máu tình nguyện mang tên “Mùa hè nhân ái lần 2”.

(ĐSPL) - Sáng ngày 14/6, tại Viện huyết học truyền máu TW đã diễn ra buổi lễ khai mạc hiến máu tình nguyện mang tên “Mùa hè nhân ái lần 2”.
Ngày hội hiến máu – mùa hè nhân ái lần 2

Hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu”, chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, chương trình ra quân chiến dịch Hành trình đỏ miền Bắc 2014 và ra mắt Ban chỉ huy, biểu dương lực lượng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2014”, hưởng ứng các hoạt động vì Biển Đảo quê hương, Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Ngày hội Mùa hè nhân ái lần thứ II/2014, với thông điệp “Gọi nắng đón yêu thương”.
Ngày hội là nơi gặp gỡ, giao lưu và tôn vinh những người hiến máu tình nguyện, là cầu nối cộng đồng cùng chung tay góp sức vì người bệnh cần máu bằng hành động tình nguyện hiến máu với kỳ vọng tiếp nhận được 1.000 đơn vị máu kịp thời phục vụ điều trị và cứu chữa cho người bệnh vào dịp hè khan hiếm máu. Đặc biệt nhất là chương trình “Thư gửi Trường Sa” với mong muốn các bạn trẻ viết gửi kết nối nơi đảo xa với 1.000 lá thư.
 
Hà Nội: Hiến 1.000 đơn vị máu, viết 1.000 lá thư gửi Trường Sa
Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan thăm bệnh nhi tại Viện huyết học truyền máu Trung ương.
Là người đẹp tích cực tham gia vào các chương trình và sự kiện hiến máu, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đã đến ngày hội từ rất sớm,tham gia vào lễ khai mạc của ngày hội. Trong lễ khai mạc chị đã tham gia trao tặng bằng khen cho 20 đội tuyên truyền viên xuất sắc của Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội. Trong khuôn khổ của ngày hội, hoa hậu Nguyễn Thị Loan đã đến thăm các bệnh nhi đang điều trị tại Viện.