Hà Nội: Nghi án 2 bé gái bị sát hại, chôn xác cạnh nhau trong vườn


Thứ 2, 21/11/2016 | 00:27


(ĐSPL) - Có ý định cưỡng hiếp một phụ nữ nhưng bất thành, tên Hùng bị cơ quan công an truy bắt. Tên này còn khai nơi chôn thi thể 2 cháu bé mà y ra tay sát hại trước đó.

(ĐSPL) - Có ý định cưỡng hiếp một phụ nữ nhưng bất thành, tên Hùng bị cơ quan công an truy bắt. Tên này còn khai nơi chôn thi thể 2 cháu bé mà y ra tay sát hại nhiều tháng trước đó.

Tin tức trên báo Trí thức trẻ cho biết, tối ngày 19/11, đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986), trú thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội nảy sinh ý định cưỡng hiếp một phụ nữ trong thôn trong lúc đang đi trên đường làng.

Khi chị này đi đến gần, tên Hùng khống chế nạn nhân rồi định giở trò đồi bại nhưng bất thành. Sau đó, người phụ nữ này chạy thoát và đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. 

Nhận tin báo, Công an xã Khai Thái đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức truy bắt đối tượng và thông báo cho Công an huyện Phú Xuyên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến sáng 20/11, tên Hùng đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Điều bất ngờ là khi bị bắt, đối tượng này đã khai nhận thêm, mình chính là hung thủ sát hại 2 bé gái trú thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên cách đây mấy tháng.

Khu vực cơ quan công an tiến hành đào bới đất trong nhà đối tượng Hùng để tìm kiếm thi thể. Ảnh: Tri thức trực tuyến.

Báo Tri thức trực tuyến đưa tin, trong vườn nhà của người đàn ông này, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể mặc quần áo nữ giới đang phân hủy, được chôn cạnh nhau ở khu vực sát tường rào.

Ông Nguyễn Viết Thắng - Chủ tịch UBND xã Khai Thái cho biết, trước đó vào hồi tháng 5/2016, công an địa phương đã nhận được trình báo của 2 gia đình trong xã về việc 2 bé gái (9 và 10 tuổi) mất tích.

Hiện, các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội đang giám định để xác minh các thi thể được tìm thấy có phải là 2 cháu bé này; đồng thời, tiếp tục lấy lời khai người đàn ông chỉ nơi phát hiện thi thể để làm rõ.

Điều 93. Tội giết người bộ luật hình sự năm 1999

1. Người nào giết người thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình:

a) Giết nhiều người;

b) Giết phụ nữ mà biết là có thai;

c) Giết trẻ em;

d) Giết người đang thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân;

đ) Giết ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình;

e) Giết người mà liền trước đó hoặc ngay sau đó lại phạm một tội rất nghiêm trọng hoặc tội đặc biệt nghiêm trọng;

g) Để thực hiện hoặc che giấu tội phạm khác;

h) Để lấy bộ phận cơ thể của nạn nhân;

i) Thực hiện tội phạm một cách man rợ;

k) Bằng cách lợi dụng nghề nghiệp;

l) Bằng phương pháp có khả năng làm chết nhiều người;

m) Thuê giết người hoặc giết người thuê;

n) Có tính chất côn đồ;

o) Có tổ chức;

p) Tái phạm nguy hiểm;

q) Vì động cơ đê hèn.

2. Phạm tội không thuộc các trường hợp quy định tại khoản 1 Điều này, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm.

3. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm, phạt quản chế hoặc cấm cư trú từ một năm đến năm năm.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ có tính tham khảo.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]W3N7sxmJ7A[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-nghi-an-2-be-gai-bi-sat-hai-chon-xac-canh-nhau-trong-vuon-a170817.html