Hà Nội: Nữ nhân viên mát-xa bị khách chém trọng thương


Thứ 7, 11/10/2014 | 13:40


Cho rằng mình đưa nhầm tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng cho nhân viên quán mát-xa, Hiếu đã dùng dao chém nữ nhân viên này trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Cho rằng mình đưa nhầm tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng cho nhân viên quán mát-xa, Hiếu đã dùng dao chém nữ nhân viên này trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 11/10, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ đối tượng Đậu Công Hiếu (SN 1987, trú tại xã Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Hà Nội: Nữ nhân viên mát-xa bị khách chém trọng thương

Đối tượng Đậu Công Hiếu.

Trước đó, khoảng 14h ngày 6/10, Công an phường Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng) nhận được tin báo về việc nhân viên một quán mát-xa trên phố Nguyễn Khoái (phường Bạch Đằng) bị khách dùng dao chém, gây thương tích.

Có mặt tại hiện trường ngay sau đó, CAP Bạch Đằng xác định, nạn nhân là chị Cụt Thị T. (SN 1993, ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An), nhân viên của quán mát-xa trên. Chị T. bị một nam thanh niên dùng dao chém 2 nhát vào vai, phải nhập viện cấp cứu.

Theo lời khai của nạn nhân, trưa cùng ngày, chị T. phục vụ mát-xa cho 1 nam thanh niên. Sau khi được phục vụ, vị khách đưa cho chị T. 140 nghìn đồng.

“Khi thanh niên này đi xuống tới tầng 2 của quán thì quay lại hỏi tôi rằng anh ta có đưa nhầm tờ 500 nghìn đồng hay không và đề nghị trả lại. Tôi khẳng định là không cầm tờ tiền nào mệnh giá 500 nghìn đồng.” - chị T. cho biết.

Tưởng mọi chuyện đã xong nhưng khi xuống đến tầng 1, nam thanh niên này quay sang đòi chị T. trả anh ta 500 nghìn đồng. Đòi tiền không được, nam thanh niên lấy xe máy bỏ đi.

Khoảng 10 phút sau, khi chị T. đang ngồi ở quán thì vị khách này bất ngờ quay lại với một con dao trên tay. Đối tượng xông thẳng vào trong quán, vung dao chém chị T. 2 nhát vào vai. Sau khi gây án, đối tượng lên xe máy phóng đi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Bạch Đằng đã xác định và bắt giữ Đậu Công Hiếu. Tại cơ quan công an, Hiếu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Công an phường Bạch Đằng đã hoàn thiện hồ sơ, chuyển đối tượng cùng tang vật lên Công an quận Hai Bà Trưng để xử lý theo thẩm quyền.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-nu-nhan-vien-mat-xa-bi-khach-chem-trong-thuong-a54997.html