Hà Nội: Tài xế đâm nạn nhân liên tiếp rồi tẩu thoát


Thứ 4, 05/03/2014 | 08:48


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Chiếc xe SUV (Sport Ultility Vehicle) mang BKS 29U-4036 đang tham gia giao thông với tốc độ cao trên đường Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ đâm vào 1 người phụ nữ đang sang đường.

(ĐSPL) – Khoảng 23h ngày 03/03/2014, chiếc xe SUV (Sport Ultility Vehicle) mang BKS 29U-4036 đang tham gia giao thông với tốc độ cao trên đường Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ đâm vào 1 người phụ nữ đang sang đường.
Sau đó tài xế đâm phát nữa vào nạn nhân rồi phóng xe bỏ trốn. Đó là thông tin một số nhân chứng có mặt tại hiện trường lúc xảy ra tai nạn cung cấp.
Hà Nội: Tài xế 2 lần đâm nạn nhân
Nạn nhân nằm bất động trên vũng máu
Chứng kiến chiếc xe ô tô lao vào nạn nhân khiến nhiều người phát hoảng, kinh hãi hơn khi thấy tài xế tiếp tục “bồi” thêm cho nạn nhân một cú húc “chí mạng” trước khi phóng đi tẩu thoát.
Quyết ngăn chặn đối tượng nhiều người dân có mặt đã lên xe máy đuổi theo chiếc ô tô gây án, đến đoạn đường Tôn Đức Thắng bất ngờ chiếc xe tông thẳng vào giải phân cách. Lúc này, tài xế đã ra khỏi xe tính nước “bỏ của chạy lấy người” nhưng đã bị người dân quây lại, khiến hắn hoảng xin: “Cho cháu xin lỗi…”.
Ngay sau đó lực lượng Công an đã có mặt kịp thời áp giải tài xế gây án về Trụ sở Công an. Còn nạn nhân đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Hiện Cơ quan điều tra đang vào cuộc, làm rõ vụ việc.
Phóng viên Báo Đời sống và Pháp luật sẽ gửi thông tin mới nhất đến bạn đọc.
Clip: Người dân truy đuổi ô tô đâm chết người trên đường Xã Đàn - Kim Liên mới
Tuấn Kiệt

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-tai-xe-dam-nan-nhan-lien-tiep-roi-tau-thoat-a23965.html