Hé lộ những hợp đồng tỷ đô được ký nhân chuyến thăm của Tổng thống Trump


Chủ nhật, 12/11/2017 | 08:42


Cùng sự kiện

Sáng 12/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chứng kiến doanh nghiệp hai nước ký một loạt thỏa thuận thương mại trị giá tỷ USD.

Sáng 12/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chứng kiến doanh nghiệp hai nước ký một loạt thỏa thuận thương mại trị giá tỷ USD.

Theo thông tin trên tờ Zing, các hợp đồng bao gồm:

- Hợp đồng mua, hỗ trợ sản phẩm động cơ PW1100G-JM.

- Biên bản Ghi nhớ có ràng buộc về Hợp đồng bảo dưỡng động cơ máy bay Pratt & Whitney PW1100G-JM trị giá khoảng 1,5 tỷ USD.

- Bản Ghi nhớ về Dự án Kho cảng khí đốt hóa lỏng tự nhiên Sơn Mỹ trị giá khoảng 1,3 tỷ USD.

- Bản Ghi nhớ về Hợp tác cung cấp khí đốt hóa lỏng tự nhiên và Đầu tư thượng nguồn.

- Hợp đồng mua và bảo dưỡng 20 động cơ thế hệ mới PW1000G để lắp đặt cho 10 tàu bay A321NEO của Vietjet.

Tin tức - Hé lộ những hợp đồng tỷ đô được ký nhân chuyến thăm của Tổng thống Trump

Nữ tỷ phú hàng không ký hợp đồng mua và bảo dưỡng động cơ dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: Zing).

Ông Rick Deurloo, Phó chủ tịch Pratt & Whitney cũng bày tỏ: “Chúng tôi rất vinh dự được tham gia lễ ký kết ngày hôm nay với Vietnam Airlines. Pratt & Whitney và Vietnam Airlines đã có truyền thống hợp tác từ những năm 1990 với các hợp đồng cung cấp động cơ đầu tiên cho máy bay Boeing 767. Chúng tôi tin tưởng mỗi quan hệ giữa Vietnam Airlines và Pratt & Whitney sẽ còn được thắt chặt và phát triển sâu rộng hơn nữa trong tương lai".

Thanh Hương (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-nhung-hop-dong-ty-do-duoc-ky-nhan-chuyen-tham-cua-tong-thong-trump-a209086.html