Hiếu Hiền bị thương tích đầy mình khi đóng phim "Thạch sanh"


Thứ 7, 12/04/2014 | 08:03


(ĐSPL) - Hiếu Hiền đã xin đạo diễn cho phép mình tự thể hiện võ thuật trong những cảnh đánh đấm mà không cần nhờ vào diễn viên đóng thế.

(ĐSPL) -  Hiếu Hiền đã xin đạo diễn cho phép mình tự thể hiện võ thuật trong những cảnh đánh đấm mà không cần nhờ vào diễn viên đóng thế, nên sau khi quay xong, người Hiếu Hiền cũng đầy thương tích.

Bộ phim cuối đời của cố đạo diễn Hải Âu đang nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của khá đông nghệ sĩ Việt và khán giả cả nước. Những hình ảnh hậu trường "khó khăn" của bộ phim đang dần được phía nhà sản xuất công bố.

Trong thời gian gần đây, bộ phim "Cuộc chiến với chằn tinh" (Hay còn gọi là Thạch Sanh) quay trở lại rạp đã tạo hiệu ứng tốt trong lòng khán giả. Tuy từng được công chiếu vào dịp Tết nguyên đán nhưng những hình ảnh hậu trường phim rất ít được ê-kip làm phim bật mí với công chúng.

Trong lần trở lại của phim "Cuộc chiến với chằn tinh", ê-kíp quyết định bật mí những cảnh quay khó để khán giả có thể hiểu hơn về những khó khăn cũng như công sức mà đoàn làm phim bỏ ra để đầu tư cho một bộ phim cổ trang của Việt Nam.

 - Hiếu Hiền bị thương tích đầy mình khi đóng phim 'Thạch sanh'
 
 - Hiếu Hiền bị thương tích đầy mình khi đóng phim 'Thạch sanh' (Hình 2).
 

Trong phim "Cuộc chiến với chằn tinh", Hiếu Hiền đảm nhận một vai nhỏ là tướng cướp Tứ Lang. Tuy ít phân đoạn quay nhưng Hiếu Hiền đã phải rất vất vả để hoàn thành những cảnh quay trong phim. Để hoá thân vào một vai tướng cướp, Hiếu Hiền đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tập luyện võ trước đấy. Những cảnh quay đánh đấm trong phim, Hiếu Hiền đã xin đạo diễn cho phép mình tự thể hiện và không cần nhờ vào diễn viên đóng thế để giữ nguyên được cảm xúc của nhân vật.

Hiếu Hiền chia sẻ: "Cuộc chiến với chằn tinh có thể coi là bộ phim khiến tôi bị bầm dập nhiều nhất, để có những cảnh quay đánh đấm đẹp, tôi đã phải để cho các diễn viên khác đánh thật vào người tôi. Vì quá nhập tâm vào nhân vật nên khi quay những pha hành động, tôi đã xông pha hết mình dẫn đến thương tích đầy mình. Cứ mỗi cảnh quay kết thúc thì tôi lại sưu tầm thêm một vết bầm mới trên người".

 - Hiếu Hiền bị thương tích đầy mình khi đóng phim 'Thạch sanh' (Hình 3).
 
 - Hiếu Hiền bị thương tích đầy mình khi đóng phim 'Thạch sanh' (Hình 4).
 
 - Hiếu Hiền bị thương tích đầy mình khi đóng phim 'Thạch sanh' (Hình 5).
 

Dù đóng vai tướng cướp nhưng với sự tinh quái và chút tự mãn của nhân vật Tứ Lang, Hiếu Hiền đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi xem phim Cuộc chiến với chằn tinh.

Cuộc chiến với chằng tinh là câu chuyện cổ tích Thạch Sanh được kể lại qua phiên bản điện ảnh. Dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng, bộ phim đã xây dựng cốt truyện với những tình tiết mang tính hư cấu, hấp dẫn hơn được chuyển tải qua lối diễn xuất sinh động của dàn diễn viên và hiệu ứng kỹ xảo ​3D hiện đại.

 - Hiếu Hiền bị thương tích đầy mình khi đóng phim 'Thạch sanh' (Hình 6).
 
 - Hiếu Hiền bị thương tích đầy mình khi đóng phim 'Thạch sanh' (Hình 7).
 

Với dàn diễn viên vốn ít tên tuổi trong điện ảnh nhưng lối diễn xuất sinh động, chuyên nghiệp đã đem lại cho bộ phim điểm cộng xuất sắc. Những cái tên như: Ngọc Hiếu, Dương Cẩm Lynh dần chinh phục được khán giả sau lần công chiếu trở lại.

Bộ phim cũng công bố giá vé ưu đãi chỉ 30-40.000 đồng phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, giúp bộ phim nhanh chóng đến với khán giả cũng như tạo điều kiện để khán giả Việt có cơ hội thưởng thức phim Việt được đầu tư công phu, nghiêm túc.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hieu-hien-bi-thuong-tich-day-minh-khi-dong-phim-thach-sanh-a28986.html