HLV Troussier công bố danh sách tập trung tuyển Việt Nam


Thứ 5, 02/03/2023 | 18:45


Cùng sự kiện

HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam với 21 cầu thủ, mà phần lớn thành viên vừa tham dự AFF Cup 2022 vừa qua.

Trong đợt tập trung lần này, HLV Troussier không đề xuất triệu tập tiền vệ Nguyễn Quang Hải và các tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng do cả 3 đang thi đấu tại nước ngoài.

hlv troussier cong bo danh sach tap trung tuyen viet nam

HLV Troussier công bố danh sách đội tuyển quốc gia. (Ảnh: NLĐ)

Thay vào đó, ông trao cơ hội cho Nguyễn Hải Huy - tiền vệ thuộc biên chế CLB Hải Phòng, từng được triệu tập nhưng sau đó được trả về trước thềm AFF Cup.

Đội tuyển Việt Nam hội quân từ ngày 8/3 đến 12/3. Mục đích chính của đợt tập trung này là giúp các cầu thủ làm quen với HLV trưởng mới.

Ông Troussier muốn dành thời gian để tạo mối liên kết với các cầu thủ và giới thiệu về triết lý bóng đá, lối chơi mà ông sẽ áp dụng cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Do thời điểm ĐTQG Việt Nam tập trung trùng với giai đoạn tập huấn thứ hai của ĐT U23 Việt Nam trong tháng 3, nên HLV Phillippe Troussier cũng tính toán sẽ tổ chức một trận thi đấu nội bộ giữa hai đội tuyển để quan sát, đánh giá các vị trí.

Danh sách đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Phong Hồng Duy

Tiền vệ: Nguyễn Hoàng Đức, Phan Văn Đức, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Hải Huy

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Tiến Linh

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hlv-troussier-cong-bo-danh-sach-tap-trung-tuyen-viet-nam-a567539.html