HLV Van Gaal quyết loại bỏ mọi dấu ấn của Sir Alex ở M.U


Thứ 6, 10/10/2014 | 15:37


Không chỉ cải tạo lại sân tập Carrington, lắp đặt thêm hệ thống camera an ninh ở nhiều nơi, Louis van Gaal còn quyết định dỡ bỏ nhà trẻ ở SVĐ Old Trafford.

Không chỉ cải tạo lại sân tập Carrington, lắp đặt thêm hệ thống camera an ninh ở nhiều nơi, Louis van Gaal còn quyết định dỡ bỏ nhà trẻ ở SVĐ Old Trafford, một công trình mà Sir Alex Ferguson đã phải cất công tạo dựng lên.
Những năm đầu dẫn dắt M.U, để giúp các cầu thủ tăng thêm khí thế thi đấu, Sir Alex Ferguson đã yêu cầu Ban lãnh đạo CLB xây dựng một nhà giữ trẻ ngay tại SVĐ Old Trafford. Con em của những ngôi sao “Quỷ đỏ” có thể đến đây trong lúc họ thi đấu hoặc nghỉ ngơi. Rất nhiều người hài lòng với cách xử lý của Sir Alex và coi đó là một nét đặc trưng của M.U.
 Van Gaal quyết xóa bỏ tàn tích của Sir Alex.
Tuy nhiên, giờ thì nét đặc trưng ấy sắp biến mất. Tân HLV Louis van Gaal quyết định phá bỏ căn phòng giữ trẻ nhằm mở rộng phòng y tế. Thậm chí ông còn yêu cầu phá luôn cả một phần phòng truyền thống của các cầu thủ.
Ban lãnh đạo ủng hộ kế hoạch của nhà cầm quân người Hà Lan, vì cần nhớ rằng, danh sách bệnh binh của M.U giờ lên tới 9-10 người. Cần phải có một không gian đủ rộng và thoải mái để họ điều trị, đồng thời có thể hồi phục nhanh hơn.
Từ quê nhà Scotland, Sir Alex bày tỏ sự không vui với cách làm của Van Gaal, nhưng “Ngài Tuylip thép” vẫn nhất quyết làm theo ý mình. “Sir Alex đã gọi điện và chất vấn Ban lãnh đạo, nhưng quyết định nằm ở Van Gaal. Nhà trẻ và một phần phòng truyền thống của các cầu thủ sẽ bị phá bỏ, thay vào đó, phòng y tế sẽ được mở rộng tối đa”, nguồn tin từ The Sun tiết lộ.
Ngoài mở rộng phòng y tế, một mục đích khác của Van Gaal, chính là giúp các cầu thủ có sự tập trung cao nhất cho các trận đấu. Ông không muốn ai đó bị phân tâm khi biết vợ và con mình ngồi ngay bên cạnh phòng thay đồ.
Với Van Gaal, đã đến sân thì phải nghiêm túc, chuyện gia đình thì về nhà. Thế mới có chuyện, mỗi khi đi thi đấu xa nhà, ông không cho phép các học trò mang theo gia đình.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hlv-van-gaal-quyet-loai-bo-moi-dau-an-cua-sir-alex-o-mu-a54884.html