Hồ Quỳnh Hương được vinh danh tại MAMA 2014


Thứ 5, 04/12/2014 | 02:20


(ĐSPL) - Trong lễ trao giải thưởng âm nhạc Mnet Asian Music Awards 2014 (MAMA 2014) diễn ra tối qua (3/12) tạ Hồng Kông, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã vinh dự được xướng tên.

(ĐSPL) - Trong lễ trao giải thưởng âm nhạc Mnet Asian Music Awards 2014 (MAMA 2014) diễn ra tối qua (3/12) tạ Hồng Kông, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã vinh dự được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất.

MAMA là giải thưởng âm nhạc uy tín được tổ chức thường niên (bắt đầu từ năm 1999) nhằm ghi nhận những thành tựu của các nghệ sĩ Hàn Quốc và một số thị trường âm nhạc khác tại châu Á.

Ngoài việc trao những hạng mục quan trọng cho các nghệ sĩ Hàn, ban tổ chức còn trao giải Nghệ sĩ châu Á của năm cho những gương mặt nổi bật nhất ở các quốc gia trong khu vực. 

Trước Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm và Thu Minh là những nghệ sĩ đã từng được vinh danh ở giải thưởng này vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho âm nhạc Việt Nam.

 - Hồ Quỳnh Hương được vinh danh tại MAMA 2014

Hồ Quỳnh Hương được vinh danh tại MAMA 2014.

Dù không có mặt trực tiếp tại lễ trao giải MAMA 2014 nhưng Hồ Quỳnh Hương đã quay một đoạn clip ngắn và gửi đến khán giả được BTC phát trong lễ trao giải.

Cô nói: "Xin chào, tôi là Hồ Quỳnh Hương, nghệ sĩ của Việt Nam. Với vinh dự này, tôi sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho nền âm nhạc Việt Nam cũng như là châu Á. Hương rất vui khi nhận được giải thưởng MAMA năm nay, Hương xin chia sẻ niềm vui này tới những người luôn ủng hộ và yêu mến Hương. Vậy là trong bộ sưu tập giải thưởng của Hương lại có thêm một giải thưởng ý nghĩa nữa. Hương xin cảm ơn BTC chương trình đã tin tưởng giành cho Hương vinh dự này”.

Các hạng mục được vinh danh trong đêm trao giải MAMA 2014 gồm:

Nhóm nhạc nam xuất sắc: EXO

Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất: SISTAR

Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất: IU

Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất: Taeyang

Nghệ sỹ nam được fan yêu thích nhất: INFINITE

Giải thưởng Style in Music award: Jung Joon Young

Tân binh xuất sắc nhất:WINNER

Nghệ sĩ solo có màn trình diễn xuất sắc nhất: Sunmi

Màn kết hợp ăn ý nhất: Soyu và Jung Gigo

Ban nhạc trình diễn ấn tượng nhất: CNBlue

Nữ nghệ sĩ solo trình diễn xuất sắc nhất: Ailee

Nam nghệ sĩ solo trình diễn xuất sắc nhất: Taeyang…


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-quynh-huong-duoc-vinh-danh-tai-mama-2014-a72330.html