Hoa hậu Ngọc Hân tổ chức lễ ăn hỏi theo phong cách truyền thống đặc biệt


Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:15


Cùng sự kiện

Sáng 27/11, lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới đã diễn ra trong một không gian vô cùng ấm cúng, truyền thống, tràn ngập hoa sen.

hoa hau ngoc han to chuc le an hoi theo phong cach truyen thong dac biet2

Sáng nay (27/11), lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và chú rể Phạm Phú Đạt đã diễn ra tại tư gia ở Hà Nội. Chú rể Phú Đạt mặc áo dài trắng thêu họa tiết chim hạc. Cô dâu cũng mặc áo dài trắng ton sur ton với chú rể, có thêu thêm hình hoa sen bên cạnh chim hạc.

hoa hau ngoc han to chuc le an hoi theo phong cach truyen thong dac biet

Dàn phù dâu là những người đẹp: Ngọc Nữ, MC Quỳnh Hoa, Lương Thanh, Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh, MC Hạnh Quyên.

hoa hau ngoc han to chuc le an hoi theo phong cach truyen thong dac biet6
Không gian trong lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng. Toàn bộ phần decor được lấy cảm hứng từ những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.
hoa hau ngoc han to chuc le an hoi theo phong cach truyen thong dac biet5

 Các họa tiết từ mây tre đan ở cổng chào, ghế ngồi… cũng được cô dâu chọn lựa tỉ mỉ để trang trí cho không gian ăn hỏi vừa mang nét truyền thống nhưng vẫn rất hiện đại.

hoa hau ngoc han to chuc le an hoi theo phong cach truyen thong dac biet4
Những đặc sản của Việt Nam cũng được cô dâu tinh tế lựa chọn để thiết đãi các khách mời tới dự lễ: trà sen, mứt sen, mứt gừng, kẹo lạc, bánh phu thê…
hoa hau ngoc han to chuc le an hoi theo phong cach truyen thong dac biet3
Quốc hoa - hoa sen - được sử dụng là loại hoa chủ đạo. 500 bông sen được ê kíp đặt trước 1 tháng và chăm sóc tại đầm vì tháng 12 đã hết mùa sen ở miền Bắc.

Ảnh: VietnamNet, Dân trí

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-ngoc-han-to-chuc-le-an-hoi-theo-phong-cach-truyen-thong-dac-biet-a558614.html