Hoa hậu Thu Hoài diện trang sức bạc tỷ đi tiệc


Thứ 5, 22/01/2015 | 04:07


(ĐSPL) - Chọn phong cách thời trang sang trọng và lịch thiệp, hoa hậu Thu Hoài trở nên nổi bật tại thảm đỏ sự kiện.

(ĐSPL) - Tối qua (21/1), Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện trao giải trong lĩnh vực giải trí. Chọn phong cách thời trang sang trọng và lịch thiệp, hoa hậu Thu Hoài trở nên nổi bật tại thảm đỏ chương trình này.

Hoa hậu Thu Hoài vẫn chọn những bộ trang phục dạ hội đẹp mắt do Nhà thiết kế Công Trí may riêng để tham dự sự kiện này.


Chọn bộ dạ hội màu đỏ booc-đô, hoa hậu Thu Hoài nổi bật và sang trọng tại sự kiện. 

Được biết, bộ đầm này được may bằng chất liệu vải taffeta hoa hồng hai da. Với những đường cắt cầu kỳ, tinh tế đã tôn vinh vẻ đẹp của “bà mẹ 3 con” nổi tiếng trong showbiz Việt. Đây cũng là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Công Trí.

Chi tiết đặc biệt trong bộ trang phục tối qua chính là bộ trang sức bạc tỷ của hoa hậu Thu Hoài. Cô chọn chuỗi ngọc trai tinh tế làm vòng đeo cổ và đôi bông tay, ngoài ra với chiếc đồng hồ Piaget phiên bản limited có giá hơn 7 tỷ đồng cũng làm cho người đẹp trở nên tinh tế và sang trọng hơn.
Đi cùng Hoa hậu Thu Hoài là nữ doanh nhân Việt Hà, cô cũng không kém phần sang trọng với bộ đầm xinh đẹp. Là một quý bà thành đạt với nhiều cơ ngơi kinh doanh trong và ngoài nước, Việt Hà còn là một người bạn khá thân của hoa hậu Thu Hoài. Nhân dịp về thăm Việt Nam, hoa hậu Thu Hoài đã mời người bạn thân dự cùng mình sự kiện giải trí này.

Tại sự kiện trên, hoa hậu Thu Hoài còn “đọ dáng” cùng các nghệ sĩ khác như: Đàm Vĩnh Hưng, Trương Thị May…Vốn bận rộn với công việc kinh doanh nên dạo gần đây, hoa hậu Thu Hoài ít khi tham gia các hoạt động giải trí. Cô cũng ấp ủ nhiều dự án lớn trong năm 2015 sẽ được công bố trong thời gian tới.

Ảnh: Mr AT

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-thu-hoai-dien-trang-suc-bac-ty-di-tiec-a80388.html