Hoài nghi cái chết của con trai, gia đình dừng đám tang để trình báo công an


Chủ nhật, 04/06/2023 | 21:30


Cùng sự kiện

Gia đình đã tạm dừng việc tổ chức đám tang đồng thời báo cho công an đề nghị làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của con trai mình.

Ngày 4/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) đã trưng cầu giám định pháp y để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh T.V.T (36 tuổi, trú phường Bình Tân, thị xã La Gi, Bình Thuận) theo yêu cầu của gia đình, thông tin trên Công an TP.HCM.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h30 ngày 2/6, người nhà được bạn của anh T báo về việc phát hiện anh T đã tử vong ở khu vực Xóm Sình, thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Do anh T là người sử dụng ma túy và có tiền sử bị bệnh hen suyễn nặng nên gia đình nghĩ anh T tử vong vì bệnh lý và đưa về mai táng, không trình báo cơ quan công an.

Tin trong nước - Hoài nghi cái chết của con trai, gia đình dừng đám tang để trình báo công an
Gia đình dựng rạp tổ chức đám tang. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Trong quá trình làm đám tang thì người bạn của anh T đến viếng và nói nạn nhân tử vong do bị đánh chứ không phải chết do bệnh lý.

Thông tin trên báo Bình Thuận, thấy vậy, gia đình đã tạm dừng việc tổ chức đám tang đồng thời báo cho Công an thị xã La Gi đề nghị làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh T.

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo, Công an phường Bình Tân và Công an thị xã La Gi đã làm việc với những người có liên quan và trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoai-nghi-cai-chet-cua-con-trai-gia-dinh-dung-dam-tang-de-trinh-bao-cong-an-a577681.html