Hoàng Oanh tiết lộ lý do không thể quẩy banh nóc với hội bạn thân trong đám cưới


Thứ 4, 04/12/2019 | 04:10


Cùng sự kiện

Hoàng Oanh kể cô và chồng Tây bị sốt siêu vi trước đám cưới khiến cả 2 không có 100% năng lượng để quẩy cùng bạn bè.

Hoàng Oanh kể cô và chồng Tây bị sốt siêu vi trước đám cưới khiến cả 2 không có 100% năng lượng để quẩy cùng bạn bè.

Kết thúc lễ cưới tràn ngập hạnh phúc vào hôm 1/12, MC Hoàng Oanh chia sẻ trên trang cá nhân lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã tới chúc phúc cho hai vợ chồng:

"Thương gửi cả nhà mình!

Hai ngày sau đám cưới vợ chồng Oanh mới ổn hơn chút. Sức khoẻ thì tạm nhưng tinh thần thì tốt vô cùng!

Bởi vì tụi Oanh cảm thấy mình quá may mắn, luôn có gia đình ở bên, bạn bè yêu thương, anh chị em đồng nghiệp hỗ trợ hết mình, và vô vàn những lời chúc phúc tốt đẹp từ mọi người!

2 ngày trước đám cưới em sốt nhưng chủ quan không sao vẫn đi làm suốt 16 tiếng, tối đó về sốt cao và gục ngã, Jack không thể party với 10 người bạn ở Mỹ xa xôi về sau nhiều năm không gặp mà phải chạy về nhà chăm em. Rồi hôm sau Jack bị em lây luôn và không hiểu sao nhận hết cái sốt cho em, em sốt nhẹ, đau nhức, ho rát cả họng và tụi em không còn minh mẫn để chuẩn bị mọi thứ.

Em đã báo ngay cho mọi người nhờ tiếp ứng. Tại vì em trực tiếp lên plan (kế hoạch) từ đầu hết tất cả mọi thứ, từng chi tiết nhỏ nhất cho cả lễ gia tiên và lễ cưới suốt 4 tháng nên nếu không chốt lại với mọi người tất cả thì thật sự không yên tâm ngủ nổi, sợ banh hết.

Lúc đi khám bác sĩ bảo 2 đứa bị sốt siêu vi, phải 5 - 7 ngày mới hết, Jack nghe đã hoảng vì ảnh chưa bao giờ bị như vậy, sốt liên tục cả ngày không hết... lúc cao nhất là 41 độ trước ngày cưới chỉ có thể nằm mê man trên giường không làm gì nổi...

Vậy mà sáng hôm sau vẫn gượng dậy tươi tỉnh đến nhà vợ, và chống cự suốt hôm đó... Thật sự tiếc vì không thể bung nóc hơn nữa với hội bạn bè như tưởng tượng nếu có 100% sức khoẻ... Nhưng vô cùng hạnh phúc vì sự cố gắng và tình yêu của Jack, vì những yêu thương của những người thân, bằng hữu bên cạnh. Jack sốt nặng hơn Oanh, khi ảnh chỉ còn 20% pin, Oanh chỉ có 30% pin, cả nhà mình đã cho tụi Oanh 50% năng lượng còn lại là đủ 100%.

Vì cái kiểu của ảnh là lúc bệnh cần nằm 1 mình suốt 1 - 2 ngày không thể làm gì cả, just "leave him alone"(cứ để anh ấy một mình) vậy mà hôm đám cưới chạy suốt như thế. Ba má Jack vô cùng bất ngờ bảo: "Nó thật sự yêu con lắm, từ nhỏ tới lớn nó bệnh đừng hòng ai kêu nó ra khỏi giường!".

Sau cùng Hoàng Oanh gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, những người thân, bạn bè, đồng nghiệp... đã luôn bên cạnh và hỗ trợ đám cưới vợ chồng cô. "Con thật sự cảm thấy là cô gái may mắn nhất trên đời này. Tụi con biết còn nhiều khó khăn, thử thách phía trước nhưng chắc chắn sẽ có vô vàn những phần thưởng xứng đáng cho những ai luôn nỗ lực và sống chân thành với trái tim mình. Mình biết hôm nay mình hạnh phúc và trân trọng điều đó. Cám ơn vì tất cả yêu thương", Hoàng Oanh nhắn nhủ.

Một đêm ý nghĩa, đáng nhớ, xúc động và quý giá vô cùng".

Hai vợ chồng MC Hoàng Oanh phải nằm nghỉ ngơi ngay sau lễ đón dâu vì bị sốt siêu vi.

Trước đó, diễn viên Tháng năm rực rỡ có một lễ cưới ấm áp với người chồng Mỹ điển trai tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM.

Trong hôn lễ, Hoàng Oanh tiết lộ con gái đầu lòng sẽ được cô đặt tên Rose vì chồng cô là Jack (theo nhân vật trong phim Titanic).

Được biết chồng Hoàng Oanh năm nay 30 tuổi, đang làm việc tại Singapore.

Nữ MC cho biết cô hoạt động tại TP.HCM sau khi kết hôn. Ban đầu, cô khá lo lắng việc khoảng cách địa lý sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm nhưng cuối cùng cả 2 cũng vượt qua rào cản đó.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hoang-oanh-tiet-lo-ly-do-khong-the-quay-banh-noc-voi-hoi-ban-than-trong-dam-cuoi-a303294.html