Hoàng Yến, Đinh Huy, Đình Vũ cùng thể hiện ca khúc của cố nhạc sĩ Trần Lập


Thứ 5, 16/06/2016 | 12:45


(ĐSPL) - Chương trình 100 triệu 1 phút được đăng tải trên kênh iONE TV hiện được xem là một trong những chương trình thu hút được lượng lớn khán giả theo dõi.

(ĐSPL) - Chương trình 100 triệu 1 phút được đăng tải trên kênh iONE TV hiện được xem là một trong những chương trình thu hút được lượng lớn khán giả theo dõi.


Ngoài yếu tố chia sẻ các kiến thức thì chương trình còn là nơi mà những nghệ sỹ nổi tiếng được thể hiện một phần tài năng tiềm ẩn của mình như ca hát, đọc thơ… Chính điều đó đã mang đến màu sắc độc đáo, khác biệt và thu hút người xem cho chương trình.

Trong tập mới nhất của chương trình 100 triệu 1 phút vừa được chia sẻ, 3 người chơi Hoàng Yến Chibi, Đinh Huy và Đình Vũ đã cùng nhau thể hiện lại ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” đình đám của cố nhạc sỹ Trần Lập. Xuyên suốt chương trình, 3 người chơi vui tính, tài năng luôn bùng cháy năng lượng tuổi trẻ của mình, khiến cả khán phòng luôn “nóng” và sôi nổi. Và phần trình bày ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” là đỉnh điểm của tập này, khi tất cả người chơi, MC Trấn Thành và khán giả đều vỗ tay theo nhịp, hát cùng nhau ca khúc của ca sĩ Trần Lập.

Bên cạnh ca khúc làm “nóng" chương trình, Hoàng Yến Chibi đã thể hiện ca khúc Ngây ngô dành tặng khán giả. Hoàng Yến Chibi cũng chia sẻ đây cũng là ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô. Với giọng ca trong trẻo, cao vút, Hoàng Yến Chibi, cùng với khả năng beatbox của Đình Vũ đã làm ca khúc trở nên vừa rất dễ thương mà cũng khá sôi động.


Trong chương trình 100 triệu 1 phút, ngoài những kiến thức có thể thu về từ những câu hỏi của chương trình, chúng ta còn có được những trận cười thả ga cùng những nghệ sỹ nổi tiếng trong showbiz Việt. Hy vọng chương trình sẽ luôn là “món ăn tinh thần” đầy bổ ích, và được khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến.

PV

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]gk2JuzeDNk[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoang-yen-dinh-huy-dinh-vu-cung-the-hien-ca-khuc-cua-co-nhac-si-tran-lap-a135567.html