"Hot girl" 18 tuổi điều hành đường dây “sex tour” ở Nghệ An bằng chiêu thức cực tinh vi


Thứ 2, 12/08/2019 | 04:02


Cùng sự kiện

Dù mới 18 tuổi nhưng "hot girl" Hồ Thị Thúy Hằng đã điều hành đường dây gái gọi cao cấp, "sex tour" một cách hết sức tinh vi và lọc lõi để che giấu hành vi.

Dù mới 18 tuổi nhưng "hot girl" Hồ Thị Thúy Hằng đã điều hành đường dây gái gọi cao cấp, "sex tour" một cách hết sức tinh vi và lọc lõi để che giấu hành vi.

Thủ đoạn tinh ranh

"Hot girl" cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp ở Nghệ An - Ảnh: NĐT

Theo báo Công an Nghệ An, thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Cục CSHS phá thành công Chuyên án 719M, triệt xóa đường dây gái gọi cao cấp tại TP Vinh.

Cầm đầu đường dây này là Hồ Thị Thúy Hằng (Sinh năm 2001) trú tại khối 9 (phường Lê Lợi, TP Vinh). Những cô gái trong đường dây của Hằng là những “hot girl” có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, không có công ăn việc làm nhưng lại có lối sống ăn chơi, đua đòi, thường xuyên “sống ảo” trên mạng xã hội. Tất cả đều đang ở độ tuổi từ 18 - 25.

Khoảng giữa tháng 7/2019, qua công tác nắm tình hình, các điều tra viên Đội 6 Phòng CSHS phát hiện đường dây gái gọi cao cấp chuyên cung cấp cho các “đại gia” ở TP Vinh.

Là người chịu chơi, “tú bà” Hồ Thị Thúy Hằng có nhiều mối quan hệ với những người có máu mặt ở TP Vinh. Nắm được nhu cầu của khách hàng, thông qua các mối quan hệ và trên mạng xã hội, Hằng đã nhanh chóng “chiêu mộ” các cô gái trẻ đẹp, ngoại hình hấp dẫn vào đường dây của mình.

Sau khi tuyển được “đào”, Hằng thường xuyên chỉ đạo các cô gái này trang điểm, mặc đồ gợi cảm chụp ảnh đăng lên zalo để “câu” khách. Khi có khách hàng, Hằng cho khách tự chọn “hàng” qua ảnh, sau đó thỏa thuận giá cả và “điều đào” đến phục vụ.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng Hồ Thị Thúy Hằng là đối tượng lọc lõi và có nhiều thủ đoạn để che mắt lực lượng Công an. Tất cả những giao dịch giữa Hằng với khách hàng cũng như các đối tượng trong đường dây đều thực hiện qua zalo. Để tránh bị nghi ngờ và theo dõi, Hằng thường lựa chọn các khách sạn sang trọng.

Trước tình hình đó, Phòng CSHS đã chủ trì phối hợp với Cục CSHS Bộ Công an xác lập Chuyên án 719M khẩn trương triệt xóa đường dây này. Dưới sự chỉ đạo của Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng phòng, Trưởng ban Chuyên án, các thành viên Ban chuyên án đã tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ, thu thập chứng cứ, theo dõi “tú bà” Hồ Thị Thúy Hằng.

"Tú bà" Hồ Thị Thúy Hằng - Ảnh: Công an cung cấp/ Báo Nghệ An

Giá một lần "đi khách" trung bình từ 2-4 triệu đồng

Theo báo Người lao động, chiều 30/7, các trinh sát hình sự đã ập vào một khách sạn lớn trên địa bàn thị xã Cửa Lò (Nghệ An) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự điều hành của "tú bà" Hồ Thị Thúy Hằng.

Trong lần "đi khách" này, mỗi cô gái được trả 4 triệu đồng. Tổng số tiền mà khách mua dâm trả cho Hồ Thị Thúy Hằng là 9 triệu đồng, trong đó tiền mua bán dâm là 8 triệu đồng cho 2 cô gái. Từ lời khai của các đối tượng liên quan, ngay sau đó công an đã bắt khẩn cấp Hồ Thị Thúy Hằng về hành vi môi giới mại dâm.

Được biết, các "chân dài" trong đường dây bán dâm do Hằng điều hành đều trẻ đẹp, giá một lần "đi khách" trung bình từ 2-4 triệu đồng.

Ngoài tổ chức môi giới bán dâm, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn có sử dụng các loại ma túy tổng hợp. Với những dịch vụ này, tùy từng đối tượng, giá cả từ 4-10 triệu đồng cho mỗi cuộc chơi. Ngoài ra, cô gái trẻ này còn cung cấp dịch vụ "sex tour" với giá từ 10 triệu đồng trở lên.

Theo tài liệu của cơ quan công an, mặc dù con trẻ nhưng Hằng điều hành đường dây gái gọi cao cấp một cách hết sức tinh vi. Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an lập chuyên án điều tra trong suốt thời gian dài mới triệt phá thành công đường dây bán dâm do "tú bà" xinh đẹp còn rất trẻ này cầm đầu.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hot-girl-18-tuoi-dieu-hanh-duong-day-sex-tour-o-nghe-an-bang-chieu-thuc-cuc-tinh-vi-a288035.html