Hot girl Jun Vũ 'khóc hết nước mắt' với hóa đơn gửi xe 15 triệu đồng


Thứ 4, 06/10/2021 | 14:03


Cùng sự kiện

Trong mùa dịch kéo dài không có show diễn, sự kiện hay phim đóng, Jun Vũ buồn vì mất khoản tiền lớn cho việc gửi xe.

Mới đây, diễn viên Jun Vũ (tên thật là Vũ Phương Anh) đã chia sẻ câu chuyện khá "đắng lòng" trên story Facebook. Theo đó, do dịch bệnh COVID-19, cô bị mắc kẹt và không thể trở lại TP.HCM để lấy chiếc xe hơi gửi ở khu vực sân bay.

jun vu khoc het nuoc mat voi hoa don hon 15 trieu tien gui xe san bay dspl
Hóa đơn tiền gửi xe hơn 15 triệu đồng.

Cầm trên tay hóa đơn tiền gửi xe lên đến 15 triệu đồng, nữ diễn viên cho biết "khi nhìn thấy hóa đơn, khóc không thành tiếng là thật". 

Đây là tình huống bất đắc dĩ, không thể làm khác khi nữ diễn viên phim "Tháng năm rực rỡ" mắc kẹt ở tỉnh khác, không thể về TP HCM và đem theo cả thẻ xe cũng như chìa khóa xe. 

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn, có thể thấy ngày gửi xe từ 27/06 đến 05/10, tức là đúng 100 ngày chiếc xe nằm ở bãi gửi. Chia trung bình, chi phí gửi xe một ngày là 151.800 đồng. Mỗi tháng, Jun Vũ phải trả hơn 4,5 triệu đồng tiền gửi xe. Nếu so sánh với các bãi gửi xe ngoài thì mức phí này không quá cao.

Hiện tại, mức phí gửi xe tại sân bay đều được quy định rõ ràng. Với xe ô tô 4-8 chỗ như của Jun Vũ đang sử dụng, phí gửi là 25.000 đồng/lượt trong 90 phút đầu. Từ 90 phút đến 24 giờ sẽ tính 10.000 đồng/giờ. Sau 24 giờ tính 75.000 đồng/12 giờ. Đó là giá gửi xe tính theo ngày. Với những ai trả theo tháng thì chỉ tốn 1,6 triệu đồng/tháng.

Đây cũng không phải sự việc hi hữu đầu tiên khi gửi xe tại sân bay. Trước đó cũng đã có nhiều người dân có gửi lại xe tại sân bay nhưng chưa kịp trở lại để nhận xe thì chi phí phải trả cũng sẽ tăng lên theo đó.

jun vu khoc het nuoc mat voi hoa don hon 15 trieu tien gui xe san bay dspl 3
Diễn viên Jun Vũ.

Jun Vũ đi lên từ danh xưng hot girl, mẫu ảnh nhờ sở hữu nét đẹp ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ, giờ đây cô được mọi người công nhận với vai trò là diễn viên khi thể hiện khả năng diễn xuất ăn nhập trong các bộ phim nổi tiếng như: Chuyến đi của thanh xuân,12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy, Tháng năm rực rỡ, …

Jun Vũ đang sở hữu một chiếc Mercedes-Benz C 300 AMG màu đen. Chiếc xe này được cô nàng mua vào tháng 6/2019 để đón sinh nhật tuổi 24.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hot-girl-jun-vu-khoc-het-nuoc-mat-voi-hoa-don-gui-xe-15-trieu-dong-a515394.html