Hú hồn xe container treo lơ lửng trên cầu vượt như phim hành động


Thứ 4, 16/11/2016 | 08:00


(ĐSPL) – Cả đầu xe lẫn một nửa trọng lượng chiếc container đã lao ra khỏi lan can cầu vượt, mấy chiếc bánh xe lơ lửng trên mặt đường, lái xe thoát chết trong gang tấc.

(ĐSPL) – Cả đầu xe lẫn một nửa trọng lượng chiếc container gần như đã lao ra khỏi lan can cầu vượt, chỉ còn mấy chiếc bánh xe lơ lửng trên mặt đường, lái xe thoát chết trong gang tấc.


Đây là cảnh thật chứ không phải trong một bộ phim hành động gay cấn của Hollywood. Lái xe đã tránh được cái chết trong gang tấc khi cả chiếc xe container của anh ta đã lao qua lan can đường cao tốc, hơn phân nửa chiếc xe treo trong không trung, phần đuôi xe còn lại, bao gồm cả bánh xe đều lơ lửng trên mặt đường.Vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc Thượng Hải - Côn Minh. Lực lượng cứu hộ đã đến hiện trường kịp thời và đưa lái xe, phụ xe tới nơi an toàn.Tài xế lái xe kể với PV rằng do đường bị ướt, trơn trượt nên anh ta bị lạng tay lái, không thể điều khiển xe đi đúng làn đường, suýt gây ra tai nạn chết người trên.

Họ đã tiến gần tới bờ vực của hố tử thần gần như vậy.

MINH MINH (Theo SH)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hu-hon-xe-container-treo-lo-lung-tren-cau-vuot-nhu-phim-hanh-dong-a170330.html