Hương Giang chuyển giới tiết lộ yêu bạn trai Việt kiều hạnh phúc


Thứ 3, 23/09/2014 | 12:30


(ĐSPL) - Ca sĩ chuyển giới Hương Giang đang trong khoảng thời gian hạnh phúc nhất khi không còn phải lẻ bóng một mình như trước đây.

(ĐSPL) - Ca sĩ chuyển giới Hương Giang đang trong khoảng thời gian hạnh phúc nhất khi không còn phải lẻ bóng một mình như trước đây.

Sau khi tham gia cuộc đua kỳ thú, Hương Giang Idol và Criss Lai gây bất ngờ khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Ban đầu, Hương Giang idol muốn giấu chuyện riêng tư này và không chia sẻ vì cảm thấy tình cảm của cả hai chưa chắc chắn.

Tuy nhiên, Criss đã bất ngờ bay về Việt Nam và tạo bất ngờ cho cô nàng ngay trong đêm chung kết của Cuộc Đua Kỳ Thú. Anh chàng việt kiều này cũng mời gia đình đến để giới thiệu khiến Hương Giang vô cùng xúc động. 

 

Hương Giang Idol và Criss Lai.

Từ trước đến nay, Hương Giang là một trong những ca sỹ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô luôn muốn khán giả nhớ đến bản thân qua giọng hát và nỗ lực xây dựng hình ảnh chứ không phải dùng đến chiêu trò để quảng bá hình ảnh. Sau album đầu tay mang tên "Thủy Ngân", Hương Giang nỗ lực từng ngày để trau chuốt giọng hát cũng như thường xuyên ra sản phẩm âm nhạc mới. Nữ ca sỹ dường như đã xóa mờ đi hai chữ 'chuyển giới' sau tên của mình và được khán giả công nhận.

Tuy nhiên về cuộc sống riêng tư, Hương Giang vẫn không ít lần chạnh lòng khi mẹ hỏi về chuyện tình cảm cũng như nhìn mọi cô gái khác hạnh phúc bên cạnh người yêu. Hương Giang cho biết cô không phải người dễ dãi trong chuyện tình cảm và muốn tìm một người đàn ông yêu mình thật sự chứ không vì vẻ hào nhoáng của showbiz. Thậm chí, đã có lúc Hương Giang không tin vào chuyện tình cảm nên cô đã dành hết thời gian để dồn sức cho công việc thay vì đi tìm hiểu một nửa còn lại.

Tuy nhiên, sau khi gặp Criss và trải qua quá trình cùng trải nghiệm từ cuộc thi Hương Giang đã động lòng trước tình cảm của Cirss dành cho mình và nhận lời yêu. Hiện tại, tuy cả hai ở khoảng cách khá xa nhưng Criss vẫn thường xuyên kiểm soát bạn gái qua điện thoại và cả hai đang lên kế hoạch để bay sang gặp người còn lại. Hương Giang cho biết cô đang trong khoảng thời gian hạnh phúc nhất khi yêu và được yêu như những người con gái bình thường khác.

Trong thời gian tới, Hương Giang sẽ cho ra mắt album tiếp theo được ấp ủ từ khá lâu. Bên cạnh đó, cô cũng vừa hoàn thành xong vai diễn trong một bộ phim dành cho giới trẻ hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Xem thêm ảnh mới nhất của Hương Giang:

Hương Giang chuyển giới tiết lộ yêu bạn trai Việt kiều hạnh phúc

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Photo: Oscar

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huong-giang-chuyen-gioi-tiet-lo-yeu-ban-trai-viet-kieu-hanh-phuc-a51979.html