Huyền thoại biển xanh tập cuối viên mãn, Jun Ji Hyun mang thai


Thứ 5, 26/01/2017 | 03:51


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Tập cuối Huyền thoại biển xanh đã lên sóng tối qua với một cái kết làm hài lòng tất cả khán giả yêu mến cặp đôi Lee Min Ho - Jun Ji Hyun.

(ĐSPL) - Tập cuối Huyền thoại biển xanh đã lên sóng tối qua với một cái kết làm hài lòng tất cả khán giả yêu mến cặp đôi Lee Min Ho - Jun Ji Hyun.

Bộ phim truyền hình của đài SBS Huyền thoại biển xanh - The Legend of The Blue Sea tập cuối đã có một cái kêt viên mãn dành cho cặp đôi chính Heo Joon Jae (Lee Min Ho) và nàng tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun).

Ở đầu phim, khi Shim Chung nói lời từ biệt với Heo Joon Jae, cô đã hôn anh lần cuối, còn Joon Jae thì trao cho Shim Chung quyền quyết định có xóa ký ức của mình hay không.

Shim Chung cũng nói với Nam Doo (Lee Hee Joon) và Tae Oh (Shin Won Ho) rằng mình phải đi xa một thời gian và cảm ơn hai người vì thời gian qua.

Cuối cùng, Shim Chung quyết định xóa đi ký ức của tất cả mọi người đã từng liên quan tới mình, kể cả Cha Shi Ah (Shin Hye Sun) và chị gái của cô.

Sau khi Shim Chung rời đi, Joon Jae đã quyết định đi học trở lại và trở thành một công viên, một nhân viên công vụ đúng như mong muốn của Shim Chung. Hơn nữa, mặc dù đã bị xóa đi ký ức về Shim Chung nhưng anh lại không ngừng ra bờ biển tìm kiếm một người. Thậm chí, khi anh uống say cùng với Tae Oh và Nam Doo anh còn không ngừng khóc và nói rằng "Tôi nhớ cô ấy!"


Nam Doo và Tae Oh - những người đã bị xóa đi hoàn toàn ký ức về Shim Chung đều không thể hiểu nổi những đau khổ, tâm sự của Joon Jae. Những cùng lúc đó, Shim Chung cũng rơi nước mắt, làm xuất hiện những hạt ngọc trai từ những giọt lệ của cô.

Shim Chung quyết định quay trở lại đất liền. Cô đã gặp một người cá khác trên đường đi và người này còn mách cô bí quyết để tồn tại trên đất liền, tuy nhiên Shim Chung rất nhanh tiết lộ: "Tôi đã từng bị trúng đạn!"

Khi Shim Chung tìm đến nhà Joon Jae, đã không ai còn nhận ra cô nữa, tuy nhiên mẹ của Joon Jae vẫn để Shim Chung vào nhà vì nghĩ cô là bạn của con trai mình.

Khi Joon Jae trở về nhà, anh cũng không hề nhận ra cô và hỏi: "Cô là ai?", Shim Chung thấy rất đau đớn, nhưng cô nói thầm trong tâm trí mình: "Em là người anh yêu", rồi nói "Em yêu anh" tới 3 lần liền, nhưng Joon Jae đều không có phản ứng gì khiến Shim Chung thất vọng rời đi.


Sau đó, Joon Jae tìm thấy Shim CHung trên phố và ôm cô vào lòng. Anh tiết lộ: "Hiện tại chỉ có mình anh nhớ được em mà thôi. Cơ thể anh, trái tim anh vẫn luôn nhớ tới em, vì vậy việc em xóa ký ức không hề ảnh hưởng tới anh. Anh đã rất sợ mình sẽ quên em, anh đã rất cố gắng để không quên em".

Hóa ra, để đề phòng chuyện bị Shim Chung xóa ký ức, Joon Jae đã viết lại tất cả mọi chuyện vào nhật ký. Và khi anh đọc lại, những chuyện đó lại tự nhiên trở về trong tâm trí anh, như chưa bao giờ quên.


Không những vậy, Joon Jae còn mua một ngôi nhà bên bờ biển để chờ đợi Shim Chung. Bọn họ đã kết hôn, cùng nhau sống tại căn nhà đó, và thậm chí Shim Chung còn mang thai.
Khán giả rất tò mò về đứa con của một người bình thường và nàng tiên cá, tuy nhiên tập cuối Huyền thoại biển xanh chỉ có hình ảnh bụng bầu của Shim Chung. Chính vì vậy, rất nhiều người mong muốn bộ phim sẽ có thêm phần 2, tuy nhiên chuyện này có lẽ là rất khó có khả năng xảy ra.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huyen-thoai-bien-xanh-tap-cuoi-vien-man-jun-ji-hyun-mang-thai-a179407.html