Jiyeon (T-ara) thông báo ngày cưới


Thứ 4, 02/11/2022 | 16:09


Cùng sự kiện

Thành viên Ji Yeon của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ara thông báo kết hôn với bạn trai là cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Hwang Jae-gyun. Hôn lễ dự kiến tổ chức vào ngày 10/12 sắp tới.

Ngày 2/11 (giờ địa phương), JTBC News đưa tin Jiyeon (T-ara) và vận động viên bóng chày chuyên nghiệp Hwang Jae-gyun sẽ kết hôn tại khách sạn The Shilla vào ngày 10/12 sắp tới. 

Phía công ty quản lý Jiyeon cũng đưa ra tuyên bố về tin vui của nữ nghệ sĩ. “Jiyeon và Hwang Jae-gyun sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 10/12 tại một địa điểm ở Seoul", công ty giải trí AnB Group cho biết. 

jiyeon t ara thong bao ngay cuoi
Jiyeon (T-ara) và bạn trai Hwang Jae-gyun. Ảnh: Yonhap News.

Trước đó, Hwang Jae-gyun và Jiyeon đã thông báo thông qua Instagram hồi tháng hai rằng họ dự định kết hôn vào tháng 12. Nữ ca sĩ, thông qua một bức thư tay gửi fan, đã cho biết quen hôn phu vào năm ngoái. Cô đánh giá anh là một chàng trai đáng tin cậy, là chỗ dựa tinh thần cho cô trong những lúc khó khăn. Cô gọi anh là "món quà của cuộc đời". Từ khi công khai tình cảm, cặp sao thường chia sẻ ảnh bên nhau. Hôm 3/10, cầu thủ bóng chày đăng ảnh hai người đi tập gym.

Chồng sắp cưới của Jiyeon là cầu thủ bóng chày nổi tiếng Hwang Jae-gyun. Anh sinh năm 1987, hơn bạn gái 6 tuổi. Cả hai gặp nhau vào năm 2021 và khoảng thời gian hẹn hò kín đáo, dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho đối phương.

Hwang Jae-gyun từng nói về bạn gái nổi tiếng: "Tôi đã tìm thấy một người mà tôi muốn ở bên mãi mãi. Trong giai đoạn khó khăn vào năm ngoái, tôi đã gặp được cô ấy và bây giờ chúng tôi đã quyết định kết hôn”. 

Park Jiyeon sinh năm 1993, hoạt động với vai trò ca sĩ, diễn viên và MC. Cô ra mắt với nhóm nhạc nữ T-ara vào ngày 29/7/2009 do MBK Entertainment thành lập. Sau nhiều ồn ào trong quá khứ, T-ara cũng hạn chế hoạt động và các thành viên dần tập trung vào định hướng cá nhân.

Bích Thảo (Theo Soompi) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/jiyeon-t-ara-thong-bao-ngay-cuoi-a556144.html