Jun Phạm lại giả gái, lần đầu thử sức với tuồng cổ trên sân khấu


Thứ 6, 30/06/2017 | 07:13


Jun Phạm sẽ có màn hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Tài Linh trong đêm thi tiếp theo của Gương mặt thân quen 2017.

Jun Phạm sẽ có màn hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Tài Linh trong đêm thi tiếp theo của Gương mặt thân quen 2017.

Ở tuần thi đấu trước, sau khi hoàn thành màn mô phỏng danh ca Quang Linh được nhận xét là chỉn chu, trọn vẹn, Jun Phạm đã bốc trúng đề bài nhập vai nghệ sĩ cải lương Tài Linh cho tuần thi đấu tiếp theo. Điểm đặc biệt ở đêm thi thứ 8, Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi sẽ thi đấu theo cặp với cùng một đề bài.

Jun Phạm trong tạo hình của nghệ sĩ Tài Linh.

Dù nghệ sĩ cải lương gạo cội gây dấu ấn với khán giả bởi nhiều vai diễn xuất thần trong những trích đoạn thuộc nhiều thể loại khác nhau, tuy nhiên, cựu thành viên nhóm 365 vẫn chọn lựa mảng khó khăn nhất, phải đầu tư nhiều tâm huyết nhất là loại hình Hồ quảng, Tuồng cổ để tự thách thức bản thân mình. Nam ca sĩ điển trai sẽ thể hiện trích đoạn ‘Thần Nữ ngộ duyện Tiết Ứng Luông’ trong đêm thi thứ 8.

Đây là một trích đoạn diễn đôi, Jun Phạm vào vai Thần Nữ và nhân vật Tiết Ứng Luông sẽ được giao cho ca sĩ Thanh Duy – một nghệ sĩ khá thân quen với chương trình.

Cùng với sự hỗ trợ, huấn luyện tận tâm từ nghệ sĩ Bạch Long và Trung Thảo, Jun Phạm đã sẵn sàng để thi đấu hết mình. Tuy nhiên, kể về những vất vả trong quá trình tập luyện, chàng ca sĩ tài năng cho biết việc phải đội mão, mặc đồ bó mang lại cho anh những bất tiện nhất định, và chính điều này khiến phong độ của anh giảm sút khá nhiều so với lúc chỉ mặc quần áo thoải mái trên sàn tập.

Nói về tương quan lực lượng giữa bản thân và ‘đối thủ’ Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm cho rằng cả hai ai cũng có những khó khăn riêng. Theo anh, Hoàng Yến Chibi tuy có lợi thế là ngoại hình nhỏ, bé, giọng hát trong mỏng khá tương đồng với hình tượng nghệ sĩ Tài Linh, tuy nhiên cô nàng vấp phải điều bất lợi là giả giọng miền Nam để nhập vai.

Về Jun Phạm, anh cảm thán liên tục vì hầu như bản thân không có điểm chung nào so với đàn chị gạo cội. Cựu thành viên nhóm 365 sở hữu giọng nam trầm, ngoại hình vạm vỡ và cử chỉ hình thể thiếu sự uyển chuyển.

Lần đầu thể nghiệm loại hình Tuổng cổ, vừa học hát, học múa lại học thêm diễn xuất, điều này khiến Jun Phạm không khỏi ‘toát mồ hôi’, tuy nhiên, anh chàng chia sẻ sự hào hứng, phấn khích vì được trải nghiệm, tự thách thức bản thân để ngày một trưởng thành hơn trên con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.


Ảnh: Duy Anh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/jun-pham-lai-gia-gai-lan-dau-thu-suc-voi-tuong-co-tren-san-khau-a194848.html