Khi các anh chàng bắt chước chị em "tự sướng"


Thứ 4, 30/09/2015 | 13:56


Hội những anh chàng "quái chiêu" này đã bắt chước hầu như tất tần tật những tư thế chụp ảnh để đời của hội con gái và cho ra hàng loạt bức hình không nhịn được cười.

Hội những anh chàng "quái chiêu" này đã bắt chước hầu như tất tần tật những tư thế chụp ảnh tự sướng để đời của hội con gái và cho ra hàng loạt bức hình không nhịn được cười.

Sẽ thế nào khi các chàng trai suốt ngày chụp hình và còn cố tình bắt chước theo cách tạo dáng của các cô gái nhỉ? Một tài khoản Instagram có tên Brosbeingbasic được lập ra bởi những anh chàng vô cùng lắm trò - là nơi đăng tải những bức hình... nhái theo phong cách chụp ảnh kinh điển của con gái đã khiến người xem không nhịn được cười mỗi lần truy cập.

Lướt một loạt các bức hình, có thể bạn sẽ giật mình vì các tư thế pose hình quen thuộc của chị em đã được các anh chàng này bắt chước chuẩn không cần chỉnh. Từ chu môi, uốn éo trong phòng tập gym, hay chìm nghỉm trong đồng đồ mỗi lần đi shopping... - những kiểu ảnh mà cô gái nào cũng từng ít nhất một lần thử - tất cả đều được "tái hiện" y chang bởi những anh chàng quái chiêu này. Mặc dù trông hài hước là vậy, thế nhưng, các anh chàng này không hề có ý châm chọc, họ muốn nhắn nhủ đến hội chị em rằng: "bắt chước cũng là một cách nịnh hót mà thôi".

Chuẩn tư thế này rồi!

Đây là một bức hình vô cùng quen thuộc với những ai từng tâm gym.

Hãy cùng xem qua loạt ảnh "nhái" khó đỡ này nhé!

Ánh mắt mơ màng...


Kiểu chu môi truyền thống.
Đi biển thì nhất định phải chụp khoe chân dài da nâu!


Chết chìm trong giày dép...
Nấu ăn cũng nhất định phải chụp hình!

Selfie trước gương.


 Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]BE2hpEUqXo[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khi-cac-anh-chang-bat-chuoc-chi-em-tu-suong-a112893.html