Khoảnh khắc sập cầu treo khiến cả dàn thí sinh Hoa hậu Thái Lan rơi xuống nước


Thứ 3, 08/12/2020 | 07:30


Cùng sự kiện

Sự cố xảy đến khi dàn thí sinh Hoa hậu Thái Lan đang tạo dáng chụp hình trên một chiếc cầu treo.

Video: Thí sinh Hoa hậu Thái Lan gặp nạn sập cầu treo khi đang tạo dáng chụp hình.

Truyền thống xứ Chùa Vàng đưa tin, dàn thí sinh Hoa hậu Thái Lan 2020 vừa gặp một sự cố khi đến thăm bãi biển Pangpao ở tỉnh Chiangmai hôm 6/12.

Theo đó, khi các người đẹp đang tạo dáng chụp hình trên một chiếc cầu treo thì cây cầu bất ngờ sập xuống, các thí sinh hoảng hốt kêu lên rồi rơi xuống nước.

Rất may vì vùng nước phía dưới khá nông và cũng không có đá nên không gây hậu quả nghiêm trọng. Có 3 cô gái bị trầy xước nhẹ và được đưa đến bệnh viện kiểm tra ngay sau đó.

Một cô gái chia sẻ với Matichon: "Ai cũng sẵn sàng tham gia các hoạt động khác sau tai nạn. Chúng tôi không cảm thấy lo lắng".

Thí sinh Hoa hậu Thái Lan bật cười sau sự cố bất ngờ.

Đoạn video ghi lại sự cố sập cầu sau đó đã được lan truyền nhanh chóng trên trang xã hội Thái Lan. Cư dân mạng nước này bày tỏ: "Nếu là ban đêm, hệ thống đèn được bật lên thì đây sẽ là một tai nạn nghiêm trọng", "May mắn là khúc gỗ không rơi trúng ai", “Các thí sinh hãy cảm tạ trời vì không có đá bên dưới, nếu không thì sự cố này sẽ vô cùng đáng sợ”,…

Worapot Chatkanjana - chủ tiệm cafe nơi diễn ra buổi chụp hình sau đó cũng đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ chi trả tất cả tiền điều trị cho những cô gái bị thương lẫn trả hết tiền giặt ủi đồ. Người này cũng khẳng định sẽ gia cố cây cầu cho chắc chắn hơn.

Hoa hậu Thái Lan (Miss Thailand) được tổ chức lần đầu năm 1934, từ năm 2019, cô gái giành vương miện Hoa hậu Thái Lan sẽ đại diện nước này tham gia Miss International.

Đương kim Hoa hậu Thái Lan là Sireethorn Leearamwat đến từ Bangkok, cô cũng đăng quang Hoa hậu Quốc tế cùng năm đó.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/khoanh-khac-sap-cau-treo-khien-ca-dan-thi-sinh-hoa-hau-thai-lan-roi-xuong-nuoc-a348657.html