Không cần tiền, chị em vẫn đua nhau khoe 'vàng cả cây' sau ngày Thần Tài


Thứ 2, 26/02/2018 | 02:30


Cùng sự kiện

Dân mạng đua nhau khoe vàng Ngày Thần Tài, người một chỉ, người cả cây, có chị còn khoe cả cuộn mà không cần chen lấn, xếp hàng.

Dân mạng đua nhau khoe vàng Ngày Thần Tài, người một chỉ, người cả cây, có chị còn khoe cả cuộn mà không cần chen lấn, xếp hàng.

Hằng năm, cứ đến ngày 10/1 âm lịch (Ngày Thần Tài) người dân lại nô nức đổ xô đi mua vàng với hi vọng về một năm mới làm ăn phát tài phát lộc, may mắn cả năm.

Từ sáng sớm, các cửa hàng vàng đã đông chật khách hàng tìm mua. Nhiều người dân vì lo giá vàng bị đội lên nên đã đi từ sớm để tìm mua vàng. Họ cố gắng lựa những chỉ vàng đẹp, phù hợp với sở thích.

Cũng trong ngày này, không ít cư dân mạng đã cố gắng "săn vàng" bằng mọi cách, kể cả không có tiền cũng phải "ring" bằng được vàng để cầu may mắn.

Trong một group đông thành viên trên mạng xã hội, các mẹ đã thi nhau khoe về "chiến tích" có được trong ngày này.

"Vàng" được cư dân mạng khoe khiến nhiều người không nhịn được cười. Ừ thì vài chỉ vàng đến cả cây vàng đều có.

Các sở hữu vàng khi không có tiền quá đơn giản: Bước 1. Chuẩn bị chiếc hộp nhựa chuyên đựng vàng. Bước 2. Cắt 1 sợi chỉ ngắn bỏ vào hộp. Bước 3. Dùng bút viết sạch đẹp 1 chỉ lên giấy rồi dán vào nắp hộp.
Vàng như này thì thiếu gì.
Vàng nguyên lọ, mẫu mã đẹp, chị em thoải mái sử dụng, thèm bỏ ra ăn cũng được,
Đeo vàng theo cách này tay tê, máu khó lưu thông.
Rõ là hai chỉ vàng.
Chẳng cần chen lấn, xô đẩy cũng có cả cây vàng bỏ hộp.
Bỏ chữ cá đi là đã có 'chỉ vàng'.
Cô vợ 'hời' nhất năm, chỉ vàng này khâu vá cả năm không hết.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-can-tien-chi-em-van-dua-nhau-khoe-vang-ca-cay-sau-ngay-than-tai-a220582.html