Không nhường chỗ trên xe buýt cô gái trẻ bị cụ ông xô xuống sàn


Thứ 4, 24/06/2015 | 03:44


(ĐSPL) - Một cụ ông 60 tuổi ở Hồ Bắc (Trung Quốc) đã kéo một cô gái trẻ ra khỏi chỗ ngồi và đẩy cô ngã dúi xuống đất vì không chịu nhường chỗ cho ông trên xe buýt.

(ĐSPL) - Một cụ ông 60 tuổi ở Hồ Bắc (Trung Quốc) đã kéo một cô gái trẻ ra khỏi chỗ ngồi và đẩy cô ngã dúi xuống đất vì không chịu nhường chỗ cho ông trên xe buýt.

[mecloud]mZSrGfdWDD[/mecloud]

Trong đoạn video, người đàn ông lên xe bus số 805 ở ga Xudongcun. Ông tới gần chỗ ngồi của cô gái trẻ mặc áo màu vàng và yêu cầu cô nhường chỗ. Bị từ chối, cụ ông tức giận túm lấy và kéo tay cô gái lôi ra khỏi chỗ ngồi và xô ngã xuống sàn xe bus.

Người đàn ông túm cô gái trẻ lôi ra vì không chịu nhường chỗ cho ông.

Một hành khách có mặt trên xe lúc đó chia sẻ: “Mọi người trên xe bus đều chỉ trích người đàn ông vì hành động thô lỗ”.

Ông còn đẩy cô gái xuống sàn xe bus.

Sau đó ông thản nhiên ngồi vào chỗ trống.


Nhưng thay vì xin lỗi, người đàn ông tỏ ra bất mãn và nói những người trên xe đều là “những con người tồi tệ” và cho rằng đáng ra mọi người phải giúp đỡ ông thay vì bênh vực người không chịu nhường chỗ như vậy.

Ông thậm chí còn đưa ra lí do rằng một trong hai chân mình đã bị liệt. Cô gái trẻ giải thích rằng lí do cô không nhường chỗ vì nghĩ rằng người đàn ông là ăn xin nên mới lờ đi.

Tương tự, năm ngoái ở Hồ Bắc cũng có khi một nhóm người đàn ông lớn tuổi cũng tập trung đánh 1 cậu thanh niên khi chàng trai từ chối nhường ghế cho họ trên tuyến xe bus.

THÙY NGUYỄN (Theo shanghaiist)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-nhuong-cho-tren-xe-buyt-co-gai-tre-bi-cu-ong-xo-xuong-san-a99561.html