Kĩ thuật đỉnh cao, phim “Vùng đất huyền bí” tập 7 khiến khán giả ngỡ ngàng thán phục


Thứ 7, 21/08/2021 | 10:15


Cùng sự kiện

Trong tập 7, cảnh quay cuộc chiến giữa Krit và quái vật Raa khiến người xem phải hồi hộp căng thẳng tột độ.

Từ khi chính thức lên sóng đến nay, bom tấn kĩ xảo giả tưởng “Vùng đất huyền bí” đã chinh phục hoàn toàn những khán giả khó tính nhất bởi chất lượng mà nó đem lại. Không chỉ sở hữu công nghệ làm phim hiện đại, “Vùng đất huyền bí” còn có cách dẫn chuyện và kể những tình tiết thú vị, lôi cuốn qua từng tập phim.

tap 7 2 1
“Vùng đất huyền bí” còn có cách dẫn chuyện và kể những tình tiết thú vị, lôi cuốn qua từng tập phim.

“Vùng đất huyền bí” ngay từ đầu đã mở cho chúng ta một cuộc phiêu lưu vừa huyền bí vừa đậm đà tình cảm chân ái của gia đình, giữa người với người, tình bạn, tình yêu. Vì thế, đã có những sự đổi thay hết sức kì diệu để làm nên sự trưởng thành, hun nấu ý chí và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong hai tập 6 và 7 vừa lên sóng, “Vùng đất huyền bí” đưa khán giả hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mạch nội dung linh hoạt, có sự thay đổi của nam chính trong sự lựa chọn của anh một “con đường đúng” để theo đuổi.

Từ một “kẻ tội đồ” Krit bỗng chốc trở thành người hùng khi cánh cổng không gian huyền thoại được mở ra. Vốn rất háo hức, anh đã xung phong lao vào miệng hố, nơi duy nhất để đến được khu rừng Himmapan trong truyền thuyết. Cũng như anh, Pim đã rất vui mừng khi sắp đến được nơi có thứ báu vật có thể cứu sống cha. Tuy nhiên, cả Krit và Pim đều không thể ngờ họ đang đồng hành cùng những kẻ có lòng dạ đen tối. Chúng ôm tham vọng chiếm lấy thiên thạch đen nhằm phục vụ cho mưu đồ ích kỷ, xấu xa của bản thân.

ep42
 Từ một “kẻ tội đồ” Krit bỗng chốc trở thành người hùng khi cánh cổng không gian huyền thoại được mở ra.

Và trên hành trình ấy, không chỉ có lòng dạ con người đen tối mà vùng đất với rất nhiều hiểm nguy, những con quái vật chưa bao giờ nằm trong trí tưởng tượng của chúng ta lại xuất hiện gây cản trở cho hành trình tình thương của những nhân vật trong phim.

Tập 7 “Vùng đất huyền bí” một lần nữa không làm khán giả thất vọng khi xuất hiện màn quyết đấu của nam chính với quái vật tên Raa. Quái vật Raa được tạo hình với phần thân dài như loài khủng long thời tiền sử và đầu giống như một con rắn. Con quái vật này đã quyết chiến không ngơi nghỉ với chàng Krit diển trai, nhưng không phải vì thế mà nam chính của chúng ta ngần ngại trước khó khăn. Hành trình Pim cùng mong ước của cô cứ dài thêm mãi và dần sáng sủa hơn.

monster tap 7
Quái vật Raa được tạo hình với phần thân dài như loài khủng long thời tiền sử và đầu giống như một con rắn.

Đánh giá riêng về măt kĩ xảo, trong tập 7, cảnh quay cuộc chiến giữa Krit và quái vật Raa là cảnh quay khiến người xem hồi hộp căng thẳng tột độ. Vì nếu chạy chậm một phút chắc chắn, cả nam chính và nữ chính đều sẽ làm mồi cho quái vật. Theo phía CG tiết lộ rằng, cảnh nữ chính bị quái vật ‘Raa’ tấn công là kỹ thuật CG đầu tiên, trước khi dự án bấm máy đã được triển khai thực hiện từ 5 năm trước. Mong muốn của ekip sản xuất chính là tạo ra một bộ phim khiến người xem có thể phấn khích và hét lên thành tiếng.

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Điều khó khăn nhất khi thực hiện bộ phim là mỗi con quái vật chưa bao giờ thực sự tồn tại trên thế giới này. Ví dụ như Quái vật ‘Raa’ (h-ra) chưa hề xuất hiện trên Trái đất. Khi thiết kế, cả đội phải suy nghĩ làm sao để khán giả tin chúng hiện hữu và có tính chân thực nhất. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng cách kết hợp những đặc điểm độc đáo của những con vật trong thế giới Himmapan với những loài có trong thế giới thực.

Chẳng hạn, chúng tôi đã chọn 'rồng Komodo' trở thành nguyên mẫu của quái vật Raa. Team đồ họa sẽ vẽ thêm các chi tiết và thớ cơ để trông như thật khi chúng di chuyển. Mất tận 3 tháng để hoàn chỉnh phần tạo hình. Thường sẽ có gần 20 phiên bản trước khi được thông qua”.

tap 7 5
Mất tận 3 tháng để hoàn chỉnh phần tạo hình quái vật.

“Vùng đất huyền bí” – một bộ phim giả tưởng với sự đầu tư công phu về kỹ xảo và ý tưởng hình ảnh lẫn nội dung đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả truyền hình.

Bộ phim có sự tham gia của chàng trai quyến rũ Louis Scott, cùng với Yam Matira, Krating-Khunnarong và Ning-Saranya. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều diễn viên như Ta Warit, Diaw Surin, Ton Chakkrit, Krirk Schiller, Top Daraneenuch, Noon Ramida, Phai Witsarut, Tita Chor. Yanit, Tee Dok Sadao…sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h thứ Hai, thứ Ba trên THVL1.

Linh Chi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ki-thuat-dinh-cao-phim-vung-dat-huyen-bi-tap-7-khien-khan-gia-ngo-ngang-than-phuc-a510822.html