Kỳ Duyên tự tin tuyên bố đã giảm thành công 10kg


Thứ 2, 29/07/2019 | 08:21


Trong một thời gian ngắn, áp dụng chế độ ăn kiêng, Kỳ Duyên đã giảm thành công 10 kg và cảm thấy tự tin với vóc dáng hiện tại.

Trong một thời gian ngắn, áp dụng chế độ ăn kiêng, Kỳ Duyên đã giảm thành công 10 kg và cảm thấy tự tin với vóc dáng hiện tại.

Dự đám cưới Cường Đô la, Kỳ Duyên khoe giảm 10kg. Ảnh: FBNV

Sau hơn 1 tháng bước vào quá trình siết cân gắt gao, Kỳ Duyên mới đây đã tự tin khoe thành quả đáng mừng của bản thân trên trang cá nhân. Kỳ Duyên đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp đi dự đám cưới Cường Đô la - Đàm Thu Trang, cô nàng vui vẻ tiết lộ: "Gầy đi 10kg tự tin hẳn các bác ạ hihi". Với số cân giảm được chỉ trong thời gian cực ngắn có thể thấy được sự quyết tâm và nỗ lực rất lớn của Hoa hậu Kỳ Duyên khiến ai cũng khâm phục.

Được biết, Kỳ Duyên chính thức bước vào công cuộc giảm cân hồi đầu tháng 6. Chế độ ăn đặc biệt của cô gồm nhiều rau xanh, cá và gà. Sau 10 ngày, người đẹp đã giảm được 4 kg.

Kỳ Duyên gầy đi trông thấy thời gian gần đây. Ảnh: FBNV

Trước đó, cô từng phủ nhận những ý kiến cho rằng mình quá béo. Kỳ Duyên giải thích mặc áo thun luôn khiến cơ thể nhìn mập mạp hơn, bụng béo hơn. Người đẹp nói: "Đúng là mình có lên cân một chút vì ăn để có sức tập cho khỏe thôi chứ không phải béo lắm rồi".

Tuy nhiên, khi chương trình Cuộc đua kỳ thú lên sóng, Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục bị "soi" bụng mỡ, kém săn chắc. Cô và Minh Triệu thường xuyên diện áo ngắn sexy khi thực hiện thử thách.

Hiện tại, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thoải mái hơn khi nói về chuyện cân nặng của mình. Thậm chí, cô nàng còn tự đăng ảnh "dìm" mình trên trang cá nhân với biểu cảm hài hước. Ở dưới bức ảnh, cô đã trả lời bình luận của một người quen: "Đã béo lại còn thích mặc quần đùi giống như đã nói đúng lại còn nói to".

Thân hình ngấn mỡ của Kỳ Duyên trên sóng truyền hình khi tham gia "Cuộc đua kì thú".

Thiện Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ky-duyen-tu-tin-tuyen-bo-da-giam-thanh-cong-10kg-a286328.html