Lịch thi đấu bán kết World Cup 2014 Brazil (10/7)


Thứ 4, 09/07/2014 | 03:14


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Lịch thi đấu World Cup 2014, Brazil ngày 10/7 được cập nhật trên Báo Đời sống và Pháp luật.

(ĐSPL) - Lịch thi đấu World Cup 2014, Brazil ngày 10/7 được cập nhật trên Báo Đời sống và Pháp luật.
3h, ngày 10/7: Aregentia đấu với Hà Lan,  trực tiếp trên VTV3
Nhận định sơ bộ trận Argentina đấu với Hà Lan
 - Lịch thi đấu bán kết World Cup 2014 Brazil (10/7)
 Argentina đấu Hà Lan, ai sẽ thắng?
Hà Lan với những chiến thắng trật vật tại vòng 1/8 và tứ kết bị đánh giá là cửa dưới trong cuộc đối đầu với đại diện Nam Mỹ. Tuy nhiên đoàn quân của HLV Van Gaal vẫn có không ít cơ hội để hạ gục đối thủ. Đầu tiên là lối chơi tập thể gắn kết, điều mà Argentina chưa có được. Thêm nữa cơn lốc màu da cam chẳng thiếu những nhân tố gây đột biến cao, có thể tỏa sáng chỉ trong một khoảnh khắc để làm đối trong với Messi.
Một yếu tố nữa cũng không phần quan trọng là Hà Lan đang được dẫn dắt bởi một HLV lão làng, người gây ấn tượng mạnh nhất trên băng ghế chỉ đạo tại World Cup 2014 nhờ tài điều binh khiến tướng tài ba của mình. Chưa hết, với việc tiền vệ trụ cột Di Maria dính chấn thương và chắc chắn vắng mặt, Argentina sẽ mất đi một nhận tố sáng tạo lợi hại. Đồng nghĩa với sức mạnh tấn công sẽ suy giảm đáng kể.
Argentina được cho là đã bớt phụ thuộc vào Messi khi trận thắng gần nhất, ngôi sao 27 tuổi không tỏa sáng. Tuy nhiên nhìn nhận một cách công bằng vai trò của Messi vẫn rất lớn. Nói thẳng ra dù không trực tiếp lập công nhưng M10 lại sắm vai người kiến tạo. Một chiến lược gia bậc thầy về chiến thuật như Van Gaal hẳn nhiên sẽ có cách khắc chế Messi. Một khi vô hiệu hóa được ngòi nổ quan trọng nhất của đối phương, Hà Lan có quyền mơ về chiến thắng.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lich-thi-dau-ban-ket-world-cup-2014-brazil-107-a40138.html