Lộ clip thác loạn với gái thoát y của cầu thủ Hàn Quốc


Thứ 6, 11/07/2014 | 12:18


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Một đoạn video ghi lại cảnh ăn chơi của các cầu thủ và HLV đội tuyển Hàn Quốc với những cô gái thoát y ngay trên đất Brazil vừa được phát tán mới đây.\r\n

(ĐSPL) - Một đoạn video ghi lại cảnh ăn chơi của các cầu thủ và HLV đội tuyển Hàn Quốc với những cô gái thoát y ngay trên đất Brazil vừa được phát tán mới đây.
Kênh YTN mới đây bất ngờ công bố đoạn clip ngắn ghi lại cảnh các tuyển thủ Hàn Quốc thác loạn điên cuồng trong một hộp đêm Iguazu, Brazil nơi đội đóng quân vào tối 27/6, chỉ vài giờ sau khi thủ 0-1 trước Bỉ và chia tay World Cup 2014 ngay từ vòng bảng. Đoạn video được YTN làm mờ bởi nội dung nhạy cảm.
 Lộ clip thác loạn với gái thoát y của cầu thủ Hàn Quốc
Lộ clip thác loạn của cầu thủ Hàn Quốc.
Cả đội có vẻ rất phấn khích khi một cô gái địa phương bất ngờ bị lột đồ. Sau đó, nhiều tuyển thủ lần lượt tới ôm ấp và nhảy với chân dài thiếu vải này. "HLV Hong Myung-bo tươi cười trong khi các học trò uống nhiều rượu, có vẻ say xỉn lả lướt nhảy nhót", kênh YTN bình luận. Đoạn video được trình chiếu chỉ vài giờ sau khi HLV họ Hong tổ chức họp báo từ chức sáng qua. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lo-clip-thac-loan-voi-gai-thoat-y-cua-cau-thu-han-quoc-a40679.html