Lỡ tay tắt nhầm filter lúc livestream, hot girl gần 4 triệu follow khiến dân tình ngã ngửa


Chủ nhật, 07/06/2020 | 00:06


Cùng sự kiện

Mới đây nhất, cô nàng Tiểu Trảo Kỷ - một hot girl sở hữu tới hơn 3,9 triệu lượt follow đã tắt nhầm hiệu ứng làm đẹp khiến nhan sắc thật bị bóc mẽ.

Mới đây nhất, cô nàng Tiểu Trảo Kỷ - một hot girl sở hữu tới hơn 3,9 triệu lượt follow đã tắt nhầm hiệu ứng làm đẹp khiến nhan sắc thật bị bóc mẽ.

Được biết Tiểu Trảo Kỷ vốn nổi tiếng trên mạng xã hội với những video khoe nhan sắc xinh lung linh, trong sáng dễ thương không tỳ vết. Gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng, tất cả đặc điểm ngoại hình của cô nàng khiến Tiểu Trảo Kỷ từng nhiều lần lọt vào top các hot girl TikTok được yêu thích nhất.

Trong những bức hình được chỉnh sửa kỹ càng, Tiểu Trảo Kỷ trông vô cùng xinh đẹp.

Vậy mà trong một lần giao lưu với fan, cô nàng lỡ tay trượt tắt mất filter làm đẹp. Kết quả là gương mặt nhỏ nhắn, góc cằm thon gọn của nàng hot girl triệu follow bỗng nhiên... phình to ra bất ngờ. Tuy gương mặt bánh bao trên thực tế không quá khác một trời một vực với ảnh selfie, tuy nhiên, nó cũng đủ khiến hình tượng xinh đẹp của cô nàng bị lung lay.

Tiểu Trảo Kỷ lỡ tay tắt nhầm filter làm đẹp.

Ngay sau sự cố, một vài cư dân mạng trong vai FBI trá hình còn nhanh chóng tìm thêm bằng chứng chứng minh Tiểu Trảo Kỷ thực sự có "sống ảo". Cụ thể, trong một vài tấm ảnh hiếm hoi do ống kính người qua đường chụp được, nhìn cô nàng kém sắc đi trông thấy. Sự khác nhau này được các fan ruột của Tiểu Trảo Kỷ giải thích vì góc chụp, tuy nhiên nghe có vẻ không hợp lý lắm nhỉ?

Ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy Tiểu Trảo Kỷ trông không dễ thương như khi được photoshop kĩ

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lo-tay-tat-nham-filter-luc-livestream-hot-girl-gan-4-trieu-follow-khien-dan-tinh-nga-ngua-a326203.html