Loạt ảnh chứng minh tầm quan trọng của chì kẻ lông mày với sao Hoa ngữ


Thứ 6, 19/02/2021 | 07:27


Cùng sự kiện

Với một số sao Hoa ngữ, chì kẻ lông mày giống như "đũa phép", không chỉ nâng tầm nhan sắc mà còn khiến một số nghệ sĩ như "biến thành người khác".

Với một số sao Hoa ngữ, chì kẻ lông mày giống như "đũa phép", không chỉ nâng tầm nhan sắc mà còn khiến một số nghệ sĩ như "biến thành người khác".

Ít ai biết đại mỹ nhân như Nghê Ni lại có hàng lông mày khá thưa thớt, nhợt nhạt như thế này. Chì kẻ lông mày chắc chắn là vật bất ly thân của cô nàng mỗi khi ra khỏi nhà.

Đúng là khoảnh khắc kia có hơi dìm nhan sắc của Trương Thiều Hàm một chút nhưng nếu hàng lông mày của cô sắc nét hơn thì đã cứu vãn được phần nào rồi.

Mặt mộc của Tôn Di mịn màng, tươi tắn chẳng có chỗ nào chê, ngoại trừ việc hàng lông mày quá thưa. Sau đó, cô nàng đã nhanh chóng kẻ lông mày để nâng tâm nhan sắc.

Kẻ lông mày và trang điểm mắt giúp nhan sắc Lưu Gia Linh rực rỡ hơn hẳn.

Đàm Duy Duy công khai quá trình trang điểm và đặc biệt nhấn vào tầm quan trọng của chì kẻ lông mày.

"Nữ thần thanh xuân" một thời Trịnh Sảng từng có gương mặt nhạt nhòa, kém sắc vì hàng lông mày quá thưa thớt.

Cư dân mạng thậm chí còn nghịch ngợm photoshop làm mất đi hàng lông mày của một số mỹ nhân Hoa ngữ để so sánh sự khác biệt. Nhan sắc rực rỡ của Trương Hinh Dư cũng trở nên khó hiểu khi không có lông mày.

Dương Mịch vốn có vầng trán khá cao nên khi cô không có lông mày thì sẽ trở thành "thảm họa" như thế này đây.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/loat-anh-chung-minh-tam-quan-trong-cua-chi-ke-long-may-voi-sao-hoa-ngu-a356513.html