Lotte “chê”, Tràng Tiền Plaza sẽ đón khách bình dân?


Thứ 6, 05/12/2014 | 08:18


(ĐSPL) – Trong khi Lotte Center Hà Nội chỉ mở cửa đón khách Vip đang khiến dư luận bức xúc, có thông tin Tràng Tiền Plaza sắp trở lại sẽ nới rộng hơn cho khách bình dân.

(ĐSPL) – Trong khi Lotte Center Hà Nội chỉ mở cửa đón khách Vip vẫn đang khiến dư luận bức xúc, có thông tin Tràng Tiền Plaza sắp hoạt động trở lại sẽ nới rộng hơn cho khách bình dân.

Lotte “chê”, Tràng Tiền Plaza sẽ đón khách bình dân?


Sau đợt quy hoạch này, nhiều thương hiệu cao cấp và trung cấp nổi tiếng trên thế giới sẽ hiện diện nhiều hơn tại các tầng 3,4,6 và một phần của tầng 5.Sau 4 tháng tạm thời đóng cửa để tái cấu trúc lần 2 (tháng 8/2014), Tràng Tiền Plaza đang gấp rút hoàn thiện khâu sửa chữa để có thể mở cửa đón khách trở lại vào dịp giáng sinh tháng 12 như dự kiến.
Theo tin tức trên VTC News, một nhân viên tại Tràng Tiền Plaza cho biết, trong lần tái cấu trúc, quy hoạch lại lần này, trung tâm thương mại của đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn sẽ đón nhiều thương hiệu bình dân hơn để phục vụ đa số khách hàng tại Thủ đô.
Trước đó, sau một thời gian dài ế ẩm, Tràng Tiền Plaza gây xôn xao dư luận khi được đại gia nổi tiếng với biệt danh “ông vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư. Những tưởng sẽ có một cuộc hồi sinh sau cái “dớp” ế ẩm của các đời chủ trước, cộng thêm việc ngày khai trương ồn ào có cả sự xuất hiện của ngọc nữ số 1 làng điện ảnh Việt - Tăng Thanh Hà.

Tuy nhiên, Trung tâm thương mại đắt đỏ bậc nhất Hà Nội vẫn chưa thoát khỏi cái bóng đen đủi của chính mình khi hoạt động cầm chừng, ế khách. Trong một bức “tâm thư” của một cựu sinh viên du học Nhật Bản gửi cho bố chồng Hà Tăng đã chỉ ra hàng loạt yếu kém còn tồn tại của Tràng Tiền Plaza như hàng hiệu đắt hơn 20 – 30\% so với các nước trong khu vực, trong khi thái độ nhân viên phục vụ lại kém hơn.

Để quyết tâm thay đổi và không bỏ lỡ trung tâm có địa thế đẹp số 1 thủ đô, không để chỉ đơn thuần là nơi… chụp ảnh cưới của các cặp đôi, Tràng Tiền Plaza đã chính thức tạm đóng cửa để trùng tu. Nếu quả thật, Tràng Tiền Plaza sẽ đón nhiều thương hiệu bình dân hơn để phục vụ đa số khách hàng, đây sẽ là một sự thay đổi khá ngoạn mục về bản sắc của “ông vua hàng hiệu”.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lotte-che-trang-tien-plaza-se-don-khach-binh-dan-a72640.html