Lừa cô gái trẻ tới nơi vắng vẻ cưỡng hiếp, cướp tài sản


Thứ 7, 30/07/2016 | 04:55


(ĐSPL) - Sau khi lừa chị Y. đến bãi đất trống, Bắc đứng ngoài cảnh giới để Hùng khống chế cướp tài sản và cưỡng hiếp cô công nhân 21 tuổi

(ĐSPL) - Sau khi lừa chị Y. đến bãi đất trống, Bắc đứng ngoài cảnh giới để Hùng khống chế cướp tài sản và cưỡng hiếp cô công nhân 21 tuổi.

Tin tức đăng tải trên báo Dân Việt, ngày 30/7, Đại tá Tống Ngọc Long, Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) cho biết,cơ quan điều tra công an huyện vừara quyết định khởi tố bị can đối với Trương Thế Hùng (28 tuổi, xã Đại Thành, huyện Hiệp Hòa) về tội “Cướp tài sản” và “Hiếp dâm”.

Ngoài ra, với vai trò đồng phạm cùng Hùng, Nguyễn Thành Bắc (20 tuổi, cùng ở xã Đại Thành) bị khởi tố về tội "Cướp tài sản".

Bắc và Hùng tại cơ quan điều tra (Ảnh: Dân Việt)

Theo điều tra của Công an huyện Hiệp Hòa, tối ngày 13/7, chị Y. (21 tuổi, ở Thái Nguyên, công nhân của Công ty Sam Sung)sau khi tan giờ làm đã đi xe của công ty về gặp người yêu tên Bình ở xã Thường Thắng (Hiệp Hòa). Tuy nhiên, khi tới nơi chị Y. lại không liên lạc được với người yêu.

Đúng lúc này, Bắc và Hùng đi chơi về thấy chị Y đang đứng một mình mang theo túi xách và sử dụng điện thoại nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

Theo báo Công an nhân dân, Bắc và Thế lừa chị Y. là có quen và biết nhà bạn trai Y. và nói lên xe đèo đến nhà bạn trai. Do thông thạo địa hình nên hai đối tượng đèo Y. đến bãi đất trống thuộc địa phận thôn Gò Pháo, xã Hợp Thịnh để cướp tài sản.

Bắc đứng ngoài cảnh giới, Thế không chế chị Y., cướp tài sản và cưỡng hiếp. Trong lúc đang “hành sự” thấy có tiếng xe máy Thế cùng Bắc bỏ chạy và lấy đi 1 chiếc điện thoại Sam Sung, 1 túi xách bên trong có 600 nghìn đồng và nhiều vật dụng, giấy tờ của Y.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến đêm ngày 16/7, Công an huyện Hiệp Hòa đã bắt giữ hai đối tượng. Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi gây án, hai đối tượng đã chia nhau tài sản cướp được và cất giấu một số tang vật vụ án tại Trạm điện 500kv thuộc địa phận xã Đại Thành.

Cả hai đều nghiện ma túy, trong đó Trương Hùng Thế có một tiền án về tội cướp tài sản.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lua-co-gai-tre-toi-noi-vang-ve-cuong-hiep-cuop-tai-san-a141768.html