Lynk Lee mơ làm mẹ, tiết lộ đã làm điều đặc biệt trước khi chuyển giới


Thứ 2, 22/06/2020 | 08:58


Giọng ca "Tạm Biệt Nhé" cho biết đã lưu trữ tinh trùng và rất mong được có con trong tương lai gần.

Giọng ca "Tạm Biệt Nhé" cho biết đã lưu trữ tinh trùng và rất mong được có con trong tương lai gần.

Dù trải qua biết bao thăng trầm nhưng Lynk Lee vẫn giữ được thái độ sống tích cực, lan toả niềm vui đến cho mọi người.

Hơn 30 năm sống trong vỏ bọc một người đàn ông, Lynk Lee đã cố gồng mình để thể hiện là một anh chàng nam tính với vẻ ngoài xù xì nhưng cuối cùng, Lynk Lee đã chọn cách sống đúng với con người thật của mình.

Thực hiện mong muốn của mình, Lynk Lee đã trải qua những cuộc đại phẫu chuyển giới, phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình nữ tính và xinh đẹp như hiện tại.

Mới đây, Lynk Lee cũng tiếp tục gây chú ý khi hé lộ giấc mơ được làm mẹ. 

"Trước khi bắt đầu dùng hormone để chuẩn bị chuyển giới, tôi đã trữ đông tinh trùng. Tôi muốn có một đứa con nên đã chuẩn bị trước tất cả", Lynk Lee tâm sự trên Vnexpress. 

Nói về chuyện tình cảm, Lynk Lee giãi bày: "Tôi chưa từng có một mối tình chính thức. Tôi chỉ từng yêu đơn phương mà thôi. Đó là mối tình ảo, yêu online nhưng là mối tình khiến tôi nhớ nhất.

Sau khi chuyển giới, có nhiều người quan tâm, thậm chí gạ gẫm tôi. Có lẽ ngoại hình ngày càng xinh đẹp, hoàn thiện khiến nhiều người quan tâm đến tôi. Nhưng hiện tại, tôi vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân. Tôi muốn tập trung chăm sóc bản thân thay vì gắn bó với một người nào đó. Tôi mong sau này mình sẽ tìm được một chàng trai tốt để bên cạnh bởi tôi không quan trọng chuyện tuổi tác, giàu nghèo.

Năm nay tôi đã 32 tuổi, độ tuổi khá già để lập gia đình. Nhưng tôi vẫn muốn kết hôn trong vài năm nữa. Thời gian tới, tôi sẽ xây dựng bản thân trở thành mẫu phụ nữ cá tính chứ không quá trẻ con."

Lynk Lee đã trữ đông tinh trùng trước khi chuyển giới. 

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, nổi lên trong cộng đồng trẻ nhờ những ca khúc về đề tài học đường như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi... Sau khi công khai "chuyển giới", Lynk Lee tự tin xuất hiện với hình ảnh nữ tính. Giọng ca sinh năm 1988 cũng quyết định đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh. 

Lynk Lee ngày càng xinh đẹp nữ tính hơn. 

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/lynk-lee-mo-lam-me-tiet-lo-da-lam-dieu-dac-biet-truoc-khi-chuyen-gioi-a328134.html