Mặc áo lưới khoe "gò bồng đào" phản cảm, người phụ nữ khiến dân mạng dậy sóng


Thứ 5, 31/12/2020 | 03:11


Hình ảnh chị L.B.C. (sống ở TP.HCM) mặc áo lưới xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 phản cảm được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh chị L.B.C. (sống ở TP.HCM) mặc áo lưới xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 phản cảm khi đi chơi, chụp ảnh giáng sinh cùng chồng và con trai được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người khó hiểu và bức xúc.

Hình ảnh thả rông vòng 1, chụp ảnh nơi công cộng của người phụ nữ khiến dân mạng ngán ngẩm.

Hình ảnh chị C. lộ vòng 1, chụp ảnh cùng gia đình khi đi ăn, đi chơi khiến dân mạng dậy sóng. Đáng chú ý, người này tỏ ra rất tự tin, thoái mái, luôn hướng thẳng vòng 1 về phía ống kính máy ảnh.

Trên trang facebook cá nhân có rất nhiều hình ảnh người phụ nữ này ăn mặc phản cảm khi đến chốn đông người.

Thậm chí, trong nhiều bức ảnh chụp cùng cậu con trai, người phụ nữ cũng ăn mặc vô tư, khoe vòng 1 phản cảm trong các khung hình mà không hề thấy mắc cỡ hay ngại ngùng.

Ngay sau khi bị nhiều người dùng mạng để lại những bình luận bức xúc và phẫn nộ, trang Facebook cá nhân được cho là của L.B.C. đã khóa. Tuy nhiên, ngay sau đó, dân mạng lại tiếp tục tìm ra được tài khoản Instagram được cho là của người phụ nữ này.

Tài khoản Instagram của người phụ nữ ăn mặc phản cảm.

Có thể thấy, lượt theo dõi trang Instagram của người phụ nữ này vẫn tiếp tục tăng lên chóng mặt, từ 20.000 lượt cách đây khoảng 10 ngày, hiện đã tăng lên 54.000 lượt.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có lẽ do nhận về quá nhiều ý kiến trái chiều cùng số lượng người theo dõi tăng không ngừng nên L.B.C. đã tắt tính năng bình luận trên ảnh của mình.

Loạt ảnh này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và khiến nhiều người không khỏi sốc xen lẫn ngán ngẩm. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sức bức xúc trước lối ăn mặc có phần quá lố, phản cảm của người phụ nữ này.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mac-ao-luoi-khoe-go-bong-dao-phan-cam-nguoi-phu-nu-khien-dan-mang-day-song-a351126.html