Mạng xã hội dậy sóng trước cảnh người cha tàn ác bạo hành con nhỏ


Thứ 2, 15/07/2019 | 04:30


Cùng sự kiện

Ông bố như kẻ mất lý trí, dùng gậy gỗ đánh đập không thương tiếc hai đứa con nhỏ, mặc cho chúng van xin.

Ông bố như kẻ mất lý trí, dùng gậy gỗ đánh đập không thương tiếc hai đứa con nhỏ, mặc cho chúng van xin.

[presscloud]10945[/presscloud]

Vào ngày 12/7 vừa qua, cộng đồng mạng Trung Quốc đã xôn xao về một đoạn video quay cảnh bạo hành trẻ em được đăng tải trên mạng xã hội Weibo của nước này.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông mặc áo phông trắng, được cho là cha của 2 đứa trẻ, đang đánh đập 2 đứa trẻ một nam một nữ một cách tàn nhẫn. Người đàn ông này dùng một gậy gỗ to khoảng bằng cổ tay ra sức đánh đập vào người, vào đầu của 2 đứa trẻ không thương tiếc. Mặc cho hai đứa ra sức gào khóc, van xin, mặc cho chiếc gậy gỗ trên tay bị gãy ra nhưng người bố vẫn không ngừng đánh đập bọn trẻ.

Đặc biệt đoạn video quay cô bé mặc váy hoa, mang dép ngồi ôm đầu chịu đòn từ người cha khiến ai cũng sợ hãi và tức giận. Đoạn video vỏn vẹn 15 giây nhưng cư dân mạng có thể đếm được hắn đã đánh con gái mình 13 lần, cô bé liên tục di chuyển nhưng người cha không chịu ngừng tay.

Sau khi đăng tải, nhiều người không khỏi hốt hoảng. Rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra, tại sao hai đứa bé này không trốn thoát mà phải chịu đòn như thế? Hóa ra, sự thật đằng sau chính là người đàn ông kia đã cố tình đánh hai con để bắt vợ về nhà.

Cảnh sát sau đó đã bắt tay vào điều tra và xác nhận vụ việc là có thật. Sự việc trên xảy ra vào tối ngày 12/7 tại huyện Đông Hải, Liên Vân Cảng, Giang Tô, Trung Quốc. Cảnh sát Đông Hải đã nhanh chóng bắt người đàn ông trong video để điều tra vụ việc.

Được biết, nghi phạm họ Cát, 36 tuổi. Hắn là bố ruột của hai đứa trẻ bị đánh. Tối hôm đó, Cát đã say rượu và ra tay đánh đứa con gái 8 tuổi cùng đứa con trai 13 tuổi.

Tàn ác hơn, trong lúc đánh đứa con này, Cát bắt đứa kia đứng quay phim lại để gửi cho vợ, bắt cô ta phải về nhà gấp.

Chính quyền địa phương cho biết, người đàn ông này thường xuyên đánh đập 2 con sau mỗi lần uống rượu say. Không chỉ vậy, anh ta còn nhiều lần gọi cho vợ và cha mẹ của anh ta nói về chuyện này. Mặc dù cảnh sát và chính quyền địa phương đã nhiều lần đứng ra can ngăn và hòa giải nhưng người đàn ông kia vẫn không thay đổi. Hiện 2 đứa trẻ được trao cho mẹ của chúng chăm sóc.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Một số người bình luận: “Anh ta không xứng đáng được gọi là bố. Không có ông bố nào lại tàn nhẫn đánh đập con cái mình như vậy cả", “Tại sao chính quyền địa phương biết chuyện từ lâu mà không có biện pháp cụ thể nào mà lại để chúng bị đánh đập, hành hạ tới như vậy”, “Trời ơi, đánh gãy cả gậy gỗ, người lớn còn không chịu nổi chứ nói gì là hai đứa trẻ. Anh ta có phải là con người nữa không?",...

Minh Khôi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mang-xa-hoi-day-song-truoc-canh-nguoi-cha-tan-ac-bao-hanh-con-nho-a284280.html