Máy bay chở 170 người cháy ngùn ngụt trên sân bay Chicago, Mỹ


Thứ 7, 29/10/2016 | 00:55


Một máy bay của hãng hàng không American Airlines chở theo 170 người đã bốc cháy trên đường băng của Sân bay Quốc tế O'Hare ở thành phố Chicago, bang Illinois.

Một máy bay của hãng hàng không American Airlines chở theo 170 người đã bốc cháy trên đường băng của Sân bay Quốc tế O'Hare ở thành phố Chicago, bang Illinois. Ít nhất 8 người bị thương trong vụ việc xảy ra ngày 28/10 theo giờ địa phương.

Khói đen bốc lên cuồn cuộn từ chiếc máy bay Boeing 767 của American Airlines.

Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết, chiếc máy bay của American Airlines gặp sự cố là loại Boeing 767 khi đang thực hiện chuyến bay mang số hiệu 383 từ Chicago tới Miami. Máy bay chở theo 161 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn. Trong số 8 người bị thương có 7 hành khách và 1 tiếp viên. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viên, trong khi toàn bộ những người còn lại được sơ tán an toàn.

Video máy bay cháy trên phi trường O'Hara ở Chicago:
[mecloud]c386cdG3WC[/mecloud]

Nguyên nhân vụ việc hiện chưa được xác định rõ khi FAA và hãng hàng không American Airlines công bố những thông tin mâu thuẫn nhau. Theo FAA, máy bay đang chuẩn bị cất cánh thì bị nổ lốp.

Trong khi đó, người phát ngôn của American Airlines Tony Molinaro cho biết máy bay gặp trục trặc về động cơ. Những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy khói đen bốc lên từ máy bay trong khi hành khách được sơ tán. Sự cố không gây gián đoạn hoạt động của sân bay O’Hare.

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]ovDHhJ369A[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/may-bay-cho-170-nguoi-chay-ngun-ngut-tren-san-bay-chicago-my-a168237.html