MC Phí Linh chia sẻ sau khi nghe nghệ sĩ Chí Trung tâm sự về chuyện ly hôn


Thứ 4, 26/02/2020 | 08:12


Cùng sự kiện

MC Phí Linh không chỉ rơi nước mắt khi nghe những chia sẻ về hôn nhân tan vỡ của NSƯT Chí Trung mà cô còn có những tâm tư rất riêng về câu chuyện này.

MC Phí Linh không chỉ rơi nước mắt khi nghe những chia sẻ về hôn nhân tan vỡ của NSƯT Chí Trung mà cô còn có những tâm tư rất riêng về câu chuyện này.

Trong chương trình "Lời tự sự", phát sóng trên VTV3 vào tối 23/2 do MC Phí Linh làm "chủ xị", NSƯT Chí Trung có lần đầu giãi bày về hôn nhân đã qua với NSƯT Ngọc Huyền.

Những chia sẻ này phần nào làm rõ được nhiều đồn đoán và bàn tán xung quanh cuộc hôn nhân đã từng được nhiều người ngưỡng mộ của hai nghệ sĩ.

MC Phí Linh xúc động trước tâm sự của NSƯT Chí Trung.

Là người đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình, trực tiếp nghe những tâm sự của nghệ sĩ Chí Trung, MC Phí Linh đã rơi nước mắt ngay tại trường quay. Sau khi chương trình lên sóng, nữ MC xinh đẹp vẫn còn có những tâm tư muốn chia sẻ với khán giả.

Cô viết: “Vẫn muôn đời chuyện làm dâu trăm họ, tiếng thơm thì nhiều mà bỉ bai cũng lắm, người nghệ sĩ phải chịu tất cả, cuộc sống riêng của họ cũng theo đó mà vốn dĩ gánh nhiều áp lực. Và lại đành đổ tội cho cá tính mạnh, rung động nhiều, mà đường đời của nghệ sĩ đa phần chông chênh, để rồi hợp tan cũng là lẽ thường.

Khi họ chấp nhận đối diện với sự thật, dù là chủ động hay bị động để chia sẻ cho truyền thông, tôi biết chắc chắn họ mất nhiều hơn được".

"Thế nên mình đã đắn đo rất nhiều khi vừa trở lại với công việc đã ngồi trên chiếc ghế này. Cho đến giờ vẫn chưa dám nhận lời chính thức sẽ dẫn chương trình này lâu dài. Vì mình hiểu, dẫu là ‘Lời tự sự’, cũng khó để nói cho tận cùng sự thật. Mà những tâm sự thật được nói ra hết từ người nghệ sĩ, thì vui ít buồn nhiều”, nữ MC chia sẻ về chuyện nghề.

Với bản thân Phí Linh, dù chứng kiến xung quanh nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng cô vẫn rất buồn khi biết chuyện tình của vợ chồng NSƯT Chí Trung - NSƯT Ngọc Huyền đã đổ vỡ.

Thế nhưng khi người đàn ông thừa nhận sự đổ vỡ của chính mình một cách điềm nhiên đến gần như vô cảm, thì mình thấy xót xa, thấy có một sự cay đắng đã giấu nhẹm vào trong. Mình không đứng về phía anh Trung, nhưng cũng không cố ‘tìm lại chút công bằng’ cho phe chị em phụ nữ, vì mình thấy kết thúc đó, đã đủ buồn rồi”, MC Phí Linh giãi bày.

Đối với cô, đó là nỗi buồn cho những người nghệ sĩ mà cô yêu mến, và buồn cho "niềm tin về một tượng đài hạnh phúc cuối cùng đã không thể vượt qua được khúc quanh co trên đường đời nghệ sĩ chông chênh muôn thuở".

Cuộc hôn nhân của Chí Trung và Ngọc Huyền từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền từng là cặp nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Sau 6 năm yêu nhau và 32 năm chung sống, cặp đôi tuyên bố ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Theo NSƯT Chí Trung, dù anh có lỗi nhưng không phải người lựa chọn ly hôn. Còn NSƯT Ngọc Huyền thì cho biết, mình chọn cách im lặng để những ồn ào xung quanh chuyện ly hôn có thể chấm dứt.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mc-phi-linh-chia-se-sau-khi-nghe-nghe-si-chi-trung-tam-su-ve-chuyen-ly-hon-a313112.html