Mẹ chồng tá hỏa phát hiện con dâu tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng riêng


Thứ 6, 05/05/2023 | 09:32


Cùng sự kiện

Vào phòng tìm con dâu, người mẹ chồng ở Thanh Hóa tá hỏa phát hiện con dâu đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo báo Người lao động, chiều ngày 4/5, tin từ UBND xã Định Long, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Nạn nhân là chị N.T.Q. (SN 1991; ngụ thôn Tân Ngữ 1, xã Định Long, huyện Yên Định).

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 4/5, thấy tới giờ cơm trưa nhưng không thấy con dâu đâu, nên mẹ chồng chị Q. đi tìm thì tá hỏa phát hiện chị Q. tử vong trong tư thế treo cổ ở trong phòng riêng.

Người mẹ chồng đã báo sự việc tới cơ quan chức năng và được xác định chị Q. đã tử vong.

Tin trong nước - Mẹ chồng tá hỏa phát hiện con dâu tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng riêng
Ảnh minh họa.

Báo Lao động đưa tin, người thân cho biết, trước khi xảy ra sự việc, vào sáng cùng ngày chị Q. vẫn dậy sớm, dọn đồ để bán hàng bình thường. Đến khoảng 8h, chị Q. kêu mệt nên xin phép mẹ chồng vào phòng riêng để nghỉ ngơi, sau đó thì người thân phát hiện sự việc trên.

Theo nguồn tin trên, chị Q. hiện có 3 người con, trong đó người con nhỏ mới 5 tháng tuổi. Thời điểm xảy ra vụ việc, chồng chị Q. đang đi làm ăn xa.

Cơ quan chức năng nhận định, nguyên nhân ban đầu rất có thể là do chị Q. bị trầm cảm sau sinh nên xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Hiện, nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-chong-ta-hoa-phat-hien-con-dau-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-phong-rieng-a574372.html