Mẹ ruột Cẩm Ly, Minh Tuyết ngậm ngùi kể lại quá khứ ít ai biết của con gái


Thứ 3, 23/02/2021 | 03:28


Cùng sự kiện

Mẹ của bộ ba chị em ca sĩ nổi tiếng Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hà Phương đã có những chia sẻ về quá khứ cơ cực của các con mình.

Mẹ của bộ ba chị em ca sĩ nổi tiếng Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hà Phương đã có những chia sẻ về quá khứ cơ cực của các con mình.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Minh Tuyết đã đăng tải lại phần 2 của một liveshow tại Việt Nam của cô. Trong đó, cô hát ca khúc "Gánh hàng rong" và sau đó là màn chia sẻ đầy cảm xúc của nữ ca sĩ. Em gái Cẩm Ly ngậm ngùi chia sẻ: "Mỗi khi hát ca khúc này, những ký ức thưở nhỏ trong tôi lại ùa về. Đó là những hình ảnh, kỷ niệm bố mẹ tảo tần nuôi tôi và 6 anh chị em trong gia đình. Ngày ấy, bố mẹ tôi cực khổ lắm, nhiều khi không ăn, không ngủ để kiếm tiền nuôi mấy anh em tôi".

Ca sĩ Minh Tuyết trò chuyện với mẹ trên sân khấu. 

"Hôm nay, có bố mẹ ngồi dưới, con muốn mời bố mẹ lên sân khấu để con cảm ơn bố mẹ đã tảo tần nuôi dạy chúng con thành người. Con mong muốn những gì con làm, những gì con có được ngày hôm nay là để trả ơn cho bố mẹ suốt bao nhiêu năm qua. Mẹ tôi lúc nào cũng lo lắng cho tôi.

Tuy rằng mẹ không bán hàng rong để nuôi tôi, nhưng tôi vẫn nhớ thưở nhỏ, mẹ và bố và nuôi những 6 đứa con ăn học. Nhà tôi rất nghèo, tôi lại thuộc loại ham chơi. Cứ mỗi buổi chiều mẹ đi giao hàng ở chợ tôi lại đòi đi theo. Thế là mẹ vừa phải đèo hàng vừa phải đèo tôi, nặng và cồng kềnh đến muốn ngã", Minh Tuyết nói thêm.

Sau đó, mẹ Minh Tuyết từ dưới khán đài bước lên. Thấy mẹ, Minh Tuyết bật khóc hỏi: "Hôm nay tôi hát bài này chưa được trọn vẹn vì xúc động quá. Mỗi lần hát ca khúc này, tôi lại cảm thấy có lỗi với mẹ rất nhiều vì suốt thời gian qua ở nước ngoài, lo làm việc nên không mấy khi gọi về cho mẹ, có khi cả tháng mới gọi. Không biết mẹ có buồn con không?".

Mẹ Minh Tuyết chỉ mỉm cười đáp: "Mẹ thông cảm cho con nên mẹ không buồn đâu". Rồi mẹ nữ ca sĩ tiết lộ về quá khứ của ba chị em Cẩm Ly, Hà Phương, Minh Tuyết: "Nhà tôi có ba đứa con gái đi theo nghệ thuật là Cẩm Ly, Hà Phương với Minh Tuyết. Ngay từ nhỏ ba đứa chúng nó đã thích hát, toàn lấy khăn lông choàng trên vai làm đồ diễn rồi đứng hát tối ngày.

Bố của chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hà Phương.

Cha chúng nó thấy các con đam mê ca hát nên thường lấy đàn ra đệm cho chúng nó hát theo. Tôi thì không những không cấm mà còn ủng hộ chúng nó ca hát nữa". Sau lời kể của mẹ, Minh Tuyết xúc động ôm lấy bà trong khi khán giả ở phía dười vỗ tay hưởng ứng.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/me-ruot-cam-ly-minh-tuyet-ngam-ngui-ke-lai-qua-khu-it-ai-biet-cua-con-gai-a356944.html