"Mòn con mắt" vì vẻ đẹp của "gái một con" Trần Thị Quỳnh


Thứ 2, 23/06/2014 | 04:46


(ĐSPL) - Xuất hiện tại Hà Nội ngày hôm qua (22/6) trong một event, Trần Thị Quỳnh diện dạ hội màu đen tuyền lộng lẫy, khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm.

(ĐSPL) - Xuất hiện tại Hà Nội ngày hôm qua (22/6) trong một event, "bà mẹ một con" Trần Thị Quỳnh diện dạ hội màu đen tuyền lộng lẫy, khoe vóc dáng yêu kiều cùng gương mặt trẻ đẹp.

Gần đây, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh khá ít xuất hiện, cô dành thời gian nhiều hơn cho việc kinh doanh. Hiện tại, Trần Thị Quỳnh đang gấp rút cho những khâu cuối cùng để mở tiệm bánh mì của riêng mình tại khu vực Thảo Điền (TP Hồ Chí Minh).

Kinh doanh là đam mê, làm bánh là niềm say mê, Trần Thị Quỳnh đã kết hợp giữa niềm đam mê và sự say mê để xây dựng thương hiệu của mình. Với bản tính nhẫn nại, yêu công việc nội trợ, ngành bánh được xem là phù hợp với tính cách của Trần Thị Quỳnh.

Tuy nhiên, cô chia sẻ, kinh doanh là vấn đề phức tạp và luôn phải đối diện với những khó khăn, chính vì vậy cô đang phải dồn hết tâm sức để hoàn thiện các công đoạn chuẩn bị ra mắt thương hiệu vào tháng tới.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của Hoa hậu Trần Thị Quỳnh trong sự kiện tối qua:

 
 
 
 
 
 
 
Photo: Như Hoàn

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/mon-con-mat-vi-ve-dep-cua-gai-mot-con-tran-thi-quynh-a37882.html