Mua xe máy tặng vợ, chồng "mát tay" bấm trúng biển ngũ quý 2


Việt Hương

Thứ 3, 26/09/2023 | 15:06


Cùng sự kiện

Người đàn ông ở Nghệ An đã may mắn bấm ngẫu nhiên được biển "siêu đẹp" 37-G1 222.22.

Ngày 26/9, lãnh đạo Công an xã Châu Bính, huyện Quỳ Châu, Nghệ An cho biết trên Tiền phong, người bấm trúng biển số 37-G1 222.22 là công dân xã Châu Thuận. Theo phân cấp đăng ký xe, điểm xã Châu Bính sẽ cấp biển số xe máy cho người dân 2 xã Châu Bính và Châu Thuận.

Theo đó, sáng 26/9, anh Lò Văn Thảo (41 tuổi, trú xã Châu Thuận) mang xe máy mới mua và toàn bộ giấy tờ xe đến bộ phận một cửa Công an xã Châu Bính đăng ký theo tên của vợ - chị Lương Thị Phương (42 tuổi).

Kết quả bấm ngẫu nhiên, anh Thảo bấm được biển số 37-G1 222.22. Được biết, chiếc xe máy là món quà người đàn ông này mua tặng vợ.

Tin trong nước - Mua xe máy tặng vợ, chồng 'mát tay' bấm trúng biển ngũ quý 2

Công an xã Châu Bính trao biển kiểm soát xe gắn máy "ngũ quý 2" cho anh Lò Văn Thảo. Ảnh: Công an

Sau khi thông tin về biển số "ngũ quý 2" được đăng tải, nhiều người dùng mạng xã hội đã gửi lời chúc mừng, có người gọi anh Thảo là "bàn tay vàng trong làng bấm biển".

Theo quan niệm của giới chơi biển số đẹp thì số 2 là tượng trưng cho sự có đôi có cặp (song hỷ), là một con số của niềm hạnh phúc. Ngoài ra số 2 còn được cho là con số của sự may mắn, tượng trưng cho tính cân bằng và bền vững.

XEM THÊM: 

Biển số 15K-188.88 gắn trên siêu xe Lexus RX350 đã lăn bánh

Nhờ chú ruột đi bẩm biển số thay, người đàn ông được ngay biển ngũ quý 666.66

Dân trí thông tin, trước đây, ô tô, xe máy sở hữu biển số tứ quý hay ngũ quý 2 có thể tăng giá trị lên gấp rưỡi, thậm chí nhiều lần. Tuy nhiên hiện nay, theo quy định cấp biển số theo mã định danh cá nhân thì biển "ngũ quý 2" nói trên không được phép mua bán, chuyển nhượng.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mua-xe-may-tang-vo-chong-mat-tay-bam-trung-bien-ngu-quy-2-a592649.html