Nam thanh niên tỉnh giấc lúc nửa đêm, “đứng tim” khi nhìn thấy thứ lủng lẳng trên điều hòa


Thứ 4, 16/06/2021 | 13:15


Cùng sự kiện

Vừa “mắt nhắm mắt mở” tỉnh dậy, nam thanh niên lại nhìn thấy một thứ trên điều hòa khiến anh suýt ngất xỉu.

Thấy trời bắt đầu vào đông, thời tiết trở lạnh, một nam thanh niên đã đặt mua một chiếc điều hòa hai chiều qua mạng. Ngay sau khi chiếc điều hòa được gia đến nhà, nam thanh niên đã tiến hành lắp đặt ngay lập tức.

Vào một buổi đêm sau khi lắp điều hòa, nam thanh niên tỉnh giấc vì buồn vệ sinh.Thời điểm chuẩn bị mở đèn, anh giật mình nhìn thấy thứ gì đó đang treo lơ lửng trên chiếc điều hòa trong phòng.

Nam thanh niên cố gắng trấn tĩnh lại, sau đó quan sát thật kỹ. Lúc này, anh mới phát hiện một con rắn đang thò đầu ra từ trong điều hòa, miệng cắn chặt một con chuột chết. Cảnh tượng trước mắt khiến nam thanh niên không khỏi kinh hãi, vội vàng chạy ra khỏi phòng và khóa chặt cửa lại.

Cộng đồng mạng - Nam thanh niên tỉnh giấc lúc nửa đêm, “đứng tim” khi nhìn thấy thứ lủng lẳng trên điều hòa
Nam thanh niên không khỏi hoảng hồn khi thấy con rắn thò đầu ra từ điều hòa, miệng cắn chặt một con chuột chết. Ảnh: Sina

Một lúc sau, anh lấy hết can đảm mang theo một cây gậy, quyết định mở cửa phòng vào kiểm tra lại. Tuy nhiên, con rắn ban nãy đã tha con chuột đi đâu mất. Tưởng con rắn đã chui lại vào bên trong điều hòa, nam thanh niên tháo hẳn ra để kiểm tra nhưng chỉ thấy một cái lỗ. Không biết con rắn chui vào nhà nam thanh niên này bằng cách này nhưng đây chắc chắn là một trải nghiệm khó quên đối với anh.

Liên quan đến việc phát hiện điều bất thường ở điều hòa, một sự việc tương tự đã xảy ra với một cô gái họ Đổng ở quận Thanh Phố, Thượng Hải, Trung Quốc. Cụ thể, vào khoảng 22h ngày 20/5, sở Cảnh sát Hoa Tân (quận Thanh Phố) nhận được tin trình báo từ cô Đổng.

Cô gái này cho biết cô đang nằm trên giường ở phòng ngủ thì phát hiện có ánh sáng yếu le lói trong điều hòa. Cho rằng bên trong có vật lạ, cô Đổng đã tháo điều hòa ra để kiểm tra, tá hỏa phát hiện bên trong lắp đặt một thiết bị camera quay lén siêu nhỏ. Cô Đổng nhanh chóng trình báo sự việc với cảnh sát vì sợ một số hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ bị kẻ xấu đăng lên mạng xã hội, ảnh hưởng tới danh dự, tính mạng.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định được nghi phạm, chính là Duẫn – bạn trai cũ của cô Đổng. Vào trưa ngày 23/5, Duẫn bị cảnh sát bắt giữ  khi đang ở gần một công viên ở thị trấn Hoa Tân.

Duẫn khai cô Đổng đề nghị chia tay anh ta vào cuối tháng 4/2020. Anh ta nghi ngờ cô đã tìm được tình yêu mới nên vô cùng căm phẫn. Vì muốn tìm ra bằng chứng chứng minh cô Đổng có người yêu mới, anh ta đã lén lắp đặt một chiếc camera mini vào điều hòa để quay lén, theo dõi đời tư của bạn gái cũ.

Hiện, cảnh sát đang tạm giữ người đàn ông này theo quy định của pháp luật vì tội xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nam-thanh-nien-tinh-giac-luc-nua-dem-dung-tim-khi-nhin-thay-thu-lung-lang-tren-dieu-hoa-a504074.html