Nghệ An: Triệt phá sới bạc "khủng" núp bóng trang trại nuôi gà


Thứ 7, 02/10/2021 | 14:06


Cùng sự kiện

Để tránh bị công an phát hiện, mỗi lần đánh bạc, nhóm nghi phạm bố trí người canh gác nhiều lớp bên ngoài.

Ngày 2/10, Công an tỉnh Nghệ An cho biết vừa phá chuyên án, bắt quả tang 23 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

nghe an triet pha soi bac khung nup bong trang trai nuoi ga 02
Số gà chọi được nuôi phục vụ sới đá gà. Ảnh: Zingnews

Theo đó, trong ngày 30/9, hơn 50 cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Nghệ An đồng loạt đột kích vào 2 địa điểm tại trại gà của Nguyễn Văn Đồng và quán cà phê của Nguyễn Văn Tú, cùng thuộc xóm 6 (xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương) bắt giữ 23 đối tượng đánh bạc.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm hơn 700 triệu đồng, 30 điện thoại di động, 5 ô tô, 16 xe mô tô và nhiều bộ bài mà các đối tượng dùng để đánh bạc.

nghe an triet pha soi bac khung nup bong trang trai nuoi ga 01
Các đối tượng tại sới bạc bị bắt giữ. Ảnh: Vietnamnet

Đây là tụ điểm đánh bạc được tổ chức rất chuyên nghiệp. 3 đối tượng Trương Xuân Thành, Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Văn Tú đã bàn bạc và thuê trại gà của Nguyễn Văn Đồng để tổ chức đánh bạc.

Nhiều đối tượng tham gia đánh bạc đã có tiền án, tiền sự và đến từ nhiều địa phương trong tỉnh như thành phố Vinh, huyện Đô Lương, huyện Hưng Nguyên.

Trang trại có tường rào cao, dây thép gai bao quanh, được bảo vệ bằng nhiều lớp cửa sắt và xây phòng có lắp đặt điều hòa. Ngoài ra, để tránh bị công an phát hiện, mỗi lần đánh bạc, nhóm nghi phạm bố trí người canh gác nhiều lớp bên ngoài.

Do đó, để triệt xóa được tụ điểm đánh bạc này, lực lượng Công an tỉnh Nghệ An phải sử dụng đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ, tính toán kĩ lưỡng các tình huống để vây bắt các đối tượng đánh bạc.

Hiện chuyên án được tiếp tục điều tra mở rộng.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghe-an-triet-pha-soi-bac-khung-nup-bong-trang-trai-nuoi-ga-a515006.html