Nghi cha nuôi vào khách sạn với vợ mình, người đàn ông ra tay giết người


Thứ 4, 09/06/2021 | 14:08


Cùng sự kiện

Nghi ngờ vợ mình và cha nuôi có mối quan hệ tình cảm yêu đương và từng vào khách sạn, Tuyến đã dùng dao đâm chết cha nuôi.

Ngày 9/6, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm vụ Nguyễn Ngọc Tuyến (SN 1981, trú tại TP.HCM) bị truy tố về tội giết người.

Theo cáo trạng, vợ chồng Nguyễn Ngọc Tuyến nhận ông N.P.S. và bà Đ.T.K.D. là bố mẹ nuôi.

Vào tháng 3/2020, bà D. nghi ngờ giữa chồng và con gái nuôi có mối quan hệ tình cảm yêu đương nam nữ chứ không phải là tình cảm cha con nên đã nói chuyện với Tuyến.

Chiều 28/5/2020, bà D. gọi điện và dẫn Tuyến đến một khách sạn mà bà nhìn thấy chồng cùng con gái nuôi từ trong đó đi ra. Tuyến dùng điện thoại chụp hình khách sạn và đi về.

Về nhà, Tuyến đưa ảnh đã chụp và hỏi chuyện vợ. Vợ Tuyến không thừa nhận việc có quan hệ tình cảm mà chỉ vào khách sạn với ông S. để nói chuyện về nội dung tin nhắn giữa ba mẹ nuôi.

nghi cha nuoi vao khach san voi vo minh nguoi dan ong lam kho tin
Bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến. Ảnh: Người lao động

Chiều cùng ngày, vợ chồng Tuyến hẹn ông S. ra một quán cà phê trên đường Song Hành, quận 12 để nói chuyện. Ông S. và vợ Tuyến đều không thừa nhận mối quan hệ nam nữ nên Tuyến hẹn hôm sau đến nhà có cả vợ ông S. để làm rõ chuyện.

Sáng ngày 29/5/2020, Tuyến mang theo một con dao rồi chở vợ qua nhà ông S. (tại xã Xuân Thới Thượng, hyện Hóc Môn, TP.HCM). Lúc này, ông S. đang ở bếp, Tuyến đi đến hỏi chuyện về mối quan hệ của ông với vợ mình. Ông S. lúc này phút nhận và có có lời xúc phạm. Bực tức, Tuyến rút dao đâm nhiều nhát lên người cha nuôi. Gây án xong, Tuyến bỏ về nhà.

ông S. được vợ và con nuôi đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Ngay sau đó, công an đã bắt giữ Tuyến.

Tại phiên tòa, bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng đã truy tố.

HĐXX đã tuyên phạt Tuyến 18 năm tù. Về trách nhiệm dân sự, trước đó vợ Tuyến đã chi trả toàn bộ chi phí mai táng phí cho nạn nhân là 130 triệu đồng. Vợ của ông S. không có yêu cầu bồi thường gì thêm.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-cha-nuoi-vao-khach-san-voi-vo-minh-nguoi-dan-ong-ra-tay-giet-nguoi-a503362.html