Nghi vấn nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt: Hiệu trưởng lên tiếng


Thứ 6, 27/05/2022 | 15:01


Cùng sự kiện

Liên quan đến nghi vấn nữ sinh lớp 11 bị rạch mặt ở Gia Lai, trường THPT Trần Quốc Tuấn đang phối hợp với công an làm rõ nguyên nhân.

Trả lời báo VTC News, ngày 27/5, ông Lê Tấn Trọng – Hiệu trưởng trường THPT Trần Quốc Tuấn (thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, Gia Lai) cho biết, nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an làm rõ nguyên nhân vụ 2 nữ học sinh của trường đánh nhau.

nghi van nu sinh lop 11 bi rach mat hieu truong len tieng
Trường THPT Trần Quốc Tuấn. Ảnh: VTC News

Theo ông Trọng, lý do xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau chỉ là bộc phát từ việc học. Hai em này ngày thường vẫn chơi chung một nhóm. Vụ việc phát sinh ngay sau khi vừa có kết quả thi học kỳ 2. Em L. cho rằng bạn mình học giỏi hơn nên kiêu ngạo, chảnh với bạn bè. Sau đó, 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn.

Trong quá trình xô xát, giằng co một nữ sinh bị thương ở vùng mặt, vật dụng gây nên vết thương của nữ sinh này được xác định là con dao lam (dao cạo lông mày). Hiện tại nữ sinh này vẫn chưa thể đến trường.

Hiệu trưởng trường THPT Trần Quốc Tuấn cho biết thêm, tỷ lệ thương tật của nữ sinh chưa xác định được do công an đang làm việc.

Được biết, liên quan đến vụ xô xát giữa 2 nữ sinh trường THPT Trần Quốc Tuấn, trước đó được 1 cá nhân đăng lên mạng xã hội, tuy nhiên sau đó đã gỡ xuống.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-van-nu-sinh-lop-11-bi-rach-mat-hieu-truong-len-tieng-a539028.html