Nghi vấn thầy giáo tát, đánh liên tiếp vào mặt, đầu học sinh: Chủ tịch Tây Ninh chỉ đạo làm rõ


Chủ nhật, 17/04/2022 | 16:30


Đoạn video được cho là ghi lại cảnh một thầy giáo dùng tay tát liên tiếp vào mặt, đầu học sinh trong tiết Tin học khiến cư dân mạng xôn xao.

Ngày 17/4, trao đổi với báo Giao thông, ông Nguyễn Thanh Ngọc – Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết đã chỉ đạo huyện Gò Dầu vào cuộc xác minh, làm rõ về nghi vấn thầy giáo đánh, tát liên tiếp vào mặt học sinh xảy ra trên địa bàn tỉnh đang gây xôn xao dư luận.

tay ninh thay giao danh tat hoc sinh lien tiep dspl
Hình ảnh được cho là thầy giáo đánh, tát liên tiếp vào mặt học sinh. Ảnh: Giao thông

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài 12 giây được cho là ghi lại cảnh một học sinh bị thầy giáo dùng hai tay liên tục tát, đánh vào mặt, đầu học sinh.

Cụ thể, một người đàn ông mặc áo trắng, đeo khẩu trang màu đen hỏi “thằng nào tháo”.

Sau đó, người này dùng tay liên tục tát, đánh vào đầu, mặt của một học sinh và gằn giọng “tháo nè, tháo nè, phá nè!”.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 13/4 tại trường THCS Phước Đông (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

Nam học sinh bị đánh là em C.H.L., học lớp 7A3.

Theo gia đình của nam sinh L, vào tiết học Tin học, em cùng bạn bè vào lớp học thì thấy bàn phím đã bị tháo lắp trước đó.

Do không bấm được nên L. đã gỡ ra và gắn lại. Thầy giáo hỏi học sinh thì biết sự việc nên đã đánh, tát L. cùng một em học sinh khác.

Cũng theo gia đình em L., sau khi clip được đăng tải, thầy giáo trong clip đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được tha thứ. Tuy nhiên, gia đình đã không chấp nhận.

Một lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, đã chỉ đạo huyện Gò Dầu vào cuộc xác minh, làm rõ về vụ việc.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo UBND huyện Gò Dầu cũng đã chỉ đạo lực lượng chức năng vào cuộc xác minh, xử lý theo quy định.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-van-thay-giao-tat-danh-lien-tiep-vao-mat-dau-hoc-sinh-chu-tich-tay-ninh-chi-dao-lam-ro-a534460.html